THÔNG TIN TRUYỆN

Phong Du Lạc One Piece
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Phong Du Lạc One Piece

Đã có 1 người đánh giá 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Phong Du Lạc One Piece của tác giả Nguyễn Thanh Phong.

Phong, kiếp trước hắn vốn sinh ra trong một gia đình cổ võ truyền thống, thế nhưng oái oăm rằng hắn lại bị mắc chứng run tay, từ đó không hề thích hợp luyện võ hay làm việc nặng nhọc, cũng chính vì vậy mà hắn bị ruồng bỏ một cách không thương tiếc, ngay cả cha mẹ hắn cũng không hề phản đổi quyết định đó của gia tộc.

Môn võ do chính tay hắn cất tâm hai mươi năm tạo ra chưa kịp lên đài thì đã gặp bi kịch đành phải chìm vào quên lãng. Nhưng bây giờ không có gì ngăn cản được Phong nữa, kinh nghiệm hắn có, kiến thức hắn có, tâm trí vững vàng hắn cũng có, thậm chí là cao hơn người thường không ít.

Từ đó, truyền kỳ về vị võ sư thiên hạ đệ nhất được chính tay đứa bé đáng thương ấy lập nên, đáng tiếc, số phận luôn trêu ngươi. Cuộc đời của hắn vốn đã tràn ngập bất hạnh, đứng lên rồi ngã xuống, cứ như vậy không biết bao nhiêu lần, và lần nào hắn cũng vẫn kiên trì đứng dậy và vượt qua…duy chỉ một lần vào năm 43 tuổi là hắn không gượng dậy nổi.

Thời điểm lần nữa có ý thức thì hắn đã ở trong thân thể một thằng nhóc một tuổi rưỡi, chuyện bi hài khiến người khác khóc không được mà cười cũng chẳng xong.

Phong lúc bấy giờ không hề biết mình bất giác lọt vào thế giới One Piece, một thế giới vốn do trí tưởng tượng của tác giả truyện tranh người Nhật Oda Eiichiro sáng tạo ra – đó là thế giới nơi mà con người vượt qua khỏi cực hạn hiểu biết về mọi mặt. Nhưng hành trình hoàn mỹ một tay ông vẽ lên sắp tới sẽ phải hứng chịu vô vàn thay đổi bởi Phong, vị võ sư đăng phong tạo cực lại cực kỳ đam mê với truyện tranh, nhất là One Piece, tác phẩm hot nhất hiện nay.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện Phong Du Lạc One Piece của tác giả Nguyễn Thanh Phong. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT