THÔNG TIN TRUYỆN

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tác phẩm Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi của tác giả Tiêu Thất Gia thuộc thể loại xuyên không, cổ đại, dị giới hay, phẫn trư ăn hổ, nữ cường, HE. Với lối viết mới mẻ cùng phong cách, không đi theo lối mòn xưa cũ, tác giả Tiêu Thất Gia đã mang người đọc đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Bộ truyện hứa hẹn sẽ khiến người đọc phát cuồng ngay từ những chương truyện đầu tiên.

Nàng, Cố Nhược Vân, nổi tiếng là phế vật của Thanh Long Quốc, cha nương đều mất, trời sinh yếu đuối, mất hết toàn bộ thể diện của Tướng Quân phủ, cuối cùng vì người cùng người tranh cãi mà bị chính gia gia của mình không hề phân rõ phải trái đánh chết người không có lỗi là nàng!

Lần nữa mở mắt, bỏ đi một thân yếu đuối kia, nàng không còn là phế vật tiểu thư ngày xưa!

Người mang chí bảo, khế ước tứ đại Thần Thú, dù là đệ nhất cao thủ của Thanh Long Quốc cũng muốn tranh giành làm người hầu của nàng….

Đan dược? Tính là cái gì, nàng tùy tay có thể luyện chế một đống.

Đê Giai (cấp thấp) Linh Khí rất cường đại sao? Ngay cả vũ khí mà thủ hạ của nàng sử dụng đều là Cao Giai (cấp cao) Linh Khí.

Ngươi có cao cấp Linh Thú? Thật có lỗi, phía sau nàng Thánh Thú đã thành thiên quân vạn mã, trấn áp tất cả hào hùng!

Chính là ai có thể nói cho nàng, nam nhân ngôn tình cổ đại yêu nghiệt cường đại này là chuyện hot gì xảy ra! Vì sao lại mặt dày mày dạn dây dưa nàng, càng là thề không bỏ qua???

Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện hấp dẫn với tựa đề Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi của tác giả Tiêu Thất Gia  nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện hấp dẫn hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT