THÔNG TIN TRUYỆN

Phật Môn Ác Thê

Đã có 1 người đánh giá 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Hôm nay Gocyeu.net trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc truyện Phật Môn Ác Thê của tác giả Kim Nguyên Bảo. Truyện gồm 350 chương với các thể loại quen thuộc như Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Xuyên Không. Đây là bộ truyện đang được nhiều bạn đọc đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình.

Đó là câu chuyện xoay quanh một  hòa thượng bị ép gả cho người, cùng quá trình biến cường và hé lộ bí mật kiếp trước. Thụ có hiềm nghi vạn nhân mê, nhưng không phải vạn nhân mê. Từ đầu đến cuối chỉ có 2 người yêu thụ thôi.

Ở thế giới hiện tại, hắn vốn nổi danh là ác nhân và lại là một trong những ác nhân nổi tiếng toàn cầu, không biết vì sao mà hắn lại có thể xuyên không đến cổ đại nhập vào một hoàng thượng của  Vạn Phật Tự ……

Bắt hắn làm hòa thượng thì thôi hắn cũng cố gắng chịu đựng, rồi hắn phải tụng kinh niệm phật, đi hóa duyên hắn cũng cố nhịn.

Thế nhưng lại quá đáng đến nổi..

Gạt hắn gả cho người ta!!

Phắc!

Bần tăng không hoàn tục!…

Truyện “Phật Môn Ác Thê” đáp ứng được gu của khá nhiều độc giả đấy nhé. Có tu chân tu tiên, có thần tiên, có thiện ác, có bí cảnh, có đấu giá, có chiến tranh, có sủng ngọt sâu răng, có ngược tâm,… Vì vậy, đây hứa hẹn sẽ là bộ truyện hay, hấp dẫn và đưa người đọc đến với nhiều cung bậc cảm xúc.

Kính mời quý các bạn theo dõi và đón đọc truyện Phật Môn Ác Thê nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng Gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện hấp dẫn hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT