THÔNG TIN TRUYỆN

[Pháp Y Tần Minh Hệ Liệt] Người Giải Mã Tử Thi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Đến với truyện trinh thám hay nhất của tác giả Bác sĩ pháp y Tần Minh mang tên Người Giải Mã Tử Thi, bạn đọc sẽ lạc vào một thế giới vô cùng nguy hiểm và đáng sợ khi lần lượt được chứng kiến 20 hiện trường vụ án khiêu chiến với tâm lý của con người. Đó là chính là 20 hồ sơ chưa từng được giới cơ quan công bố bởi sự tàn nhẫn, biến thái, ghê sợ…mà nó diễn đạt.

Chín túi đựng tử thi, bàng quang có những mảnh đá vụt, hai chiếc xe chạy qua, đâu mới chính là kẻ thủ ác?

Một người phụ nữ bị chặt rời bộ phận, tất cả đều được biến thành nến sáp, ai là hung thủ đã gây nên?

Sự thật về cái chết của cô là như thế nào?Chiếc điện thoại bị vỡ thành hai mảnh, trong microphone phát ra tiếng giãy giụa nặng nề, liệu bóng dáng ma quỷ ẩn nấp trong sân trường có thật sự nuốt chửng những bé gái đó?

Người giải phẫu tử thi là những còn người sớm tối ở tiếp xúc với xác chết, chính họ sẽ là người thay lời vong linh nói lên sự thật.

Những vụ án được bác sĩ pháp y có thâm niên tên lão Tần tự tay khám nghiệm, những chi tiết của vụ án đáng kinh sợ lần đầu được công bố đã tạo nên một cuốn tiếu thuyết huyền huyễn đầy kịch tính tới mức chưa ai có thể đạt tới! Mảnh xác chốn núi hoang, thảm án giết cả gia đình, vùng cấm địa tại sân trường, linh hồn dạo chơi nơi quốc lộ, mảnh xác trôi trên mặt nước, thi thể giữa không trung…Mỗi vụ án đều cực kỳ ám ảnh đến đáng sợ khiến bạn không thể đi vào giấc ngủ!

***

 

Có lẽ nhiều người khi đọc Pháp Y Tần Minh hệ liệt sẽ cho rằng đây là một bộ truyện thiếu kịch tính, không có những cơ sở lý luận cao siêu hay những động cơ giết người nguy hiểm. Bởi lẽ ngay từ đầu khi đăng truyện này lên mạng, Tần Minh chỉ muốn mang kiến thức về pháp y đến cho mọi người, anh đơn giản kể lại những câu chuyện mà anh đã từng gặp trong nhiều năm tháng làm bác sỹ pháp y, không thần kỳ mà đầy thực tế. Ở truyện của Tần Minh, mọi suy đoán đều có căn cứ khoa học và thậm chí ngay cả khi có căn cứ đầy thuyết phục, sư phụ của Tần Minh vẫn nhắc đi nhắc lại rằng “suy đoán chỉ để tham khảo”. Nếu bạn đã từng thích mê mệt bộ phim Bằng chứng thép của TVB, thì bộ truyện này rất đáng để đọc thử. Bởi vì Cao Ngạn Bác – sếp Cao của Bằng chứng thép trong đời thật, chính là Tần Minh, họ giống nhau cả về ngoại hình, tính cách, sự uyên bác và kinh nghiệm.

Mời các bạn đón đọc và theo dõi bộ truyện trinh thám hot nhất trong tháng: [Pháp Y Tần Minh Hệ Liệt] Người Giải Mã Tử Thi của bác sĩ pháp y Tần Minh.

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT