THÔNG TIN TRUYỆN

Nữ Phụ, Chạy Đâu Cho Khỏi Nắng
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Nữ Phụ, Chạy Đâu Cho Khỏi Nắng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Nữ Phụ, Chạy Đâu Cho Khỏi Nắng của tác giả Hồ ly năm màu.

Hoàng Thiên Ly chỉ là một cô gái bình thường hàng ngày đều phải làm việc vất vả, sống trong một căn phòng thuê khá nhỏ, cùng với một chú chó khó tính tên là Mèo??? Tính cách của cô khá kỳ lạ bởi  hai mươi bảy tuổi rồi mà vẫn chưa có lấy được một mảnh tình vắt vai. Để rồi bây giờ bị ám ảnh thần kinh nặng đến mức nói chuyện với một con chó như nói chuyện với người yêu, cũng không có ai để làm nũng, chỉ có thể làm nũng với một con chó. 27 năm qua trong cuộc đời cô có lẽ cũng đủ để các nhà biên kịch nước K phát triển trí tượng tưởng siêu phàm của họ rồi viết thành vài bộ phim truyền hình cẩu huyết thấm đẫm nước mắt về các nhân vật bi thảm.

Rồi tương lai của cô hoàn toàn rẽ sang một hướng khác. Cô xuyên vào tiểu thuyết làm nữ phụ, trở thành một cô gái vô cùng xinh đẹp với đôi chân dài miên man và một thân hình chữ S nóng bỏng. Cô gái này cũng tên là Hoàng Thiên Ly, năm nay mười tám tuổi, gia đình rất rất giàu có .

Hóa ra cô xuyên qua vào quyển tiểu thuyết mà tối hôm qua cô đọc, nhưng lại xuyên vào quyển ban đầu chưa bị cải biên “Mị hoặc chúng sinh”. Điều này có nghĩa gì? Điều này có nghĩa là cô đã xuyên qua vai nữ phụ háo sắc, não tàn, độc ác và quan trọng nhất là có kết cục rất thảm. Nhưng cô thật không thể liên tưởng được nhân vật nữ phụ ngu ngốc đó với chủ nhân của cuốn nhật ký này – một người con gái có nội tâm sâu sắc, cô độc và yếu đuối.  Đáng tiếc, chỉ là nữ phụ. Phải làm sao đây? Đi theo con đường sẵn có của tác giả, trờ thành một nữ phu ngốc nghếch háo sắc rồi dần dần rút khỏi kịch trường hay trở thành thánh mẫu Mary Sue rồi lấn áp nữ chính, tự lập hậu cung cho mình?

Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi  truyện Nữ Phụ, Chạy Đâu Cho Khỏi Nắng của tác giả Hồ ly năm màu. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT