THÔNG TIN TRUYỆN

Nữ Nhân Gia Khuynh Thế Thiên Hạ
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Nữ Nhân Gia Khuynh Thế Thiên Hạ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Gia Khuynh Thế Thiên Hạ của tác giả Lam Mộc Linh.

Liễu Tiệp Dư, thiên kim tiểu thư của gia tộc họ Liễu. Sống trong một gia tộc với cuộc sống hoa lệ, được người người sủng ái, bình thường nâng trên tay sợ rớt, ngậm trong miệng sợ tan, nói nàng là báu vật nhà họ Liễu cũng không sai.
Hắn -Thần Vu Phong, một vị vương gia vừa có quyền vừa có thế lại cố tiếp cận nàng. Vào năm nàng sáu tuổi, hắn thề sẽ bảo vệ nàng cả đời. Nàng mười bốn tuổi, hắn mười sáu tuổi. Hai người thành hôn, hắn lấy thân mình ra đảm bảo sẽ cho nàng một đời bình yên hạnh phúc.

Trong khi nàng hạnh phúc lên kiệu hoa thì hắn lại lạnh lùng sai người đi giết nàng.Người mà thề non hẹn biển với nàng, làm nàng tin tưởng, chỉ có mình hắn. Hắn, tâm lạnh như băng, dùng thanh kiếm bàng bạc đâm xuyên qua tim nàng một cách dứt khoát.

Nhìn nàng chết thảm, ngay cả phụ thân, mẫu thân, ngoại tổ mẫu của nàng không một ai chạy đến chỉ để lại cho nàng một ánh mắt lạnh thấu tâm gan.

Màu đỏ thẫm của trang phục hòa quyện với màu đỏ thẫm của máu khiến mọi thứ xung quanh đều nghẹn lại, nàng cắn chặt răng, đôi mắt đỏ ngầu, lấy chút sức cuối cùng run rẩy nhìn những người trước mắt hỏi:

“Tại sao, lại đối sử với ta như vậy?”

“Mong là ngươi khi chết sẽ có câu trả lời”

Thanh kiếm lạnh bằng từ từ được rút ra khỏi người nàng như rút đi hơi thở cuối cùng của nàng, nàng chết không cam lòng.

Nếu thiên cho nàng một cơ hội, nàng sẽ khiến cho từng người…từng người kiếp này khiến nàng chịu đau khổ, tổn thương trả giá gấp trăm ngàn lần.

*********

“Haha, Liễu Tiệp Dư, không ngờ ngươi lại có cái kết như ngày hôm nay”

“Liễu Tiệp Dư ơi là Liễu Tiệp Dư, cuộc sống của ngươi mười bốn năm nay đã chấm dứt, muốn trách thì cũng trách tại ông trời sinh ra ngươi”

“Hừ, nó đáng lẽ phải chết từ lâu, nếu không phải vì Lam nhi, nó đâu còn sống đến tận bây giờ”

“Đúng vậy, nó nghĩ nó là tiểu thư cao quý chắc, suốt một đời nó chỉ làm lá chắn cho Liễu An Lam mà thôi”

“… …”

Những lời nói nó như những cái kim đâm sâu vào trái tim nàng. Cái gì mà tiểu thư cao quý, cái gì mà vương phi tương lai…tất cả đều là những thứ viễn vong. Đều là những thứ dối trá.

Cha, mẫu thân, ngoại tổ mẫu, những người yêu thương nàng nhất lại lấy nàng ra làm lá chắn cho em gái của nàng, Liễu An Lam. Đóng kịch trước mặt nàng suốt mười bốn năm.

Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi  truyện Nữ Nhân Gia Khuynh Thế Thiên Hạ của tác giả Lam Mộc Linh. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT