THÔNG TIN TRUYỆN

Nữ Thần Du Ngoạn Mạt Thế

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tác phẩm Nữ Thần Du Ngoạn Mạt Thế của tác giả Hàn Thiên Thanh nói về Cô đường đường là một Băng thần đức cao trọng vọng nổi tiếng lãnh huyết ở thần giới, vậy mà vì một phút ngu người bị lão cha thối nhà mình đá vào trận pháp không gian, tiến vào thế giới trong cuốn tiểu thuyết mạt thế ngôn tình ngược mà cô vừa đọc xong.

Cha già, ngài có cái lí do nào hợp lí hơn việc tìm con rể không hả???

Xuyên qua cũng được đi. Nhưng cha à, sao lại cho con gái ngài xuyên không nữ cường vào cơ thể nữ phụ bị ngược thảm trong truyện hot này vậy? Bộ ngài còn ghi hận vụ con phá đám ngài cùng mẫu thân đại nhân ân ái à?!

Cái gì?! Nữ phụ là trùng sinh??? Nè nè, sao lại có cả nữ xứng mang theo hệ thống trò chơi thế này!!! Mẹ nó, lỗ hổng ở đâu mà nhiều thế???

Chờ đã! Sao đồ chết tiệt kia cũng ở đây?…

*****************

Thần giới,Hàn gia.

“Cha,ngài gọi con có việc gì sao?”Một giọng nói thanh thuý như pha lê vang lên kèm theo đó là tiếng lật sách.

Chủ nhân giọng thanh thuý ngân vang ấy chính là vị mỗ nữ của chúng ta.Mái tóc màu ngọc bích mềm mượt như tơ được búi gọn lên,vài cọng xoả lên bờ vai nhỏ gầy tinh xảo.Làn da trắng không tì vết kết hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn,đôi mắt trắng viền xanh ngọc bích thừa hưởng của mẹ,cái mũi nhỏ nhắn xinh xắn cùng đôi môi đỏ tự nhiên,dáng người ma mị.Cô chính là một mỹ nhân không có bất kì khuyết điểm nào,nam nhân nào nhìn thấy cô cũng bị vẻ đẹp của cô hút lấy không thể rời mắt.

“Con còn dám hỏi ngược lại ta hả? Nhìn lại mình xem bao nhiêu tuổi rồi mà còn chưa có lấy một mống bạn trai.Nhìn lại em trai con xem,đến cả cháu trai cũng có luôn rồi!!!”Một giọng nói đầy tức giận rống to vang khắp Hàn gia biệt viện.

Hàn Thiên Nguyệt vẫn bình thản đọc sách xem như không nghe thấy lão cha nhà mình rống cái gì.Bộ không có bạn trai là lỗi của cô chắc,tại đám nam nhân ở thần giới này quá kém thì có.Mới bị cô lườm một cái đã teo héo rồi thì còn nói chi tới việc thân mật với cô.

“Con,con…Thực tức chết ta mà!!!” Hàn Vụ Thiên thấy con gái bơ mình mà tức đến muốn hộc máu…

*********************

Rồi mọi chuyện sẽ đi về đâu? Câu chuyện gì sẽ tiếp tục diễn ra sau đó? Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên Nữ Thần Du Ngoạn Mạt Thế của tác giả Hàn Thiên Thanh nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT