THÔNG TIN TRUYỆN

Nỗi Lòng Hoa Tầm Gửi
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Nỗi Lòng Hoa Tầm Gửi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thập Lục Nguyệt Tây Qua chính là tác giả của tuyệt phẩm ngôn tình sắc mang tên Nỗi Lòng Hoa Tầm Gửi, đây là truyện thuộc thể loại hiện đại, sủng, 3S, trùng sinh, showbiz. HE, 1vs1.

Trời cao thương xót cho Tô Đường sống lại. Không ngờ kiếp này cô lại sở hữu khuôn mặt đẹp thời thượng bốn nghìn năm khó gặp.

Đời trước cô sống lang thang không nơi nương tựa. Nhưng đời này cô đã gặp được một người đàn ông có thể loại bỏ đi sợ hãi cùng đau khổ cho mình, khiến cô có nơi mà dựa vào.

“Em muốn gì?”

Điều em muốn chính là…Anh vĩnh viễn tốt với em, một triệu lần yêu em. Tô Đường cắn môi, cặp mắt mông lung sương mù, thận trọng nhìn anh nói. Người đàn ông cười khẽ, nâng chiếc cằm xinh đẹp trắng nõn của cô lên rồi nói: “Tại sao lại không thể?” Rồi anh dùng nụ hôn giam cô lại.

Tô Đường là hoa tầm gửi, dây dưa quấn chặt lấy người đàn ông kia. Người đàn ông đó là ánh nắng, là mưa sa, là đất để cô sinh trưởng. Rắc rối dây dưa mà leo lên anh, dựa vào anh và yêu anh.

….Cả đời này, chỉ mong cùng anh sống hết quãng đời còn lại.

Những câu chuyện thú vị gì sẽ diễn ra với họ? Liệu họ có được cái kết viên mãn hay không? Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên Nỗi Lòng Hoa Tầm Gửi của tác giả Thập Lục Nguyệt Tây Qua nhé!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT