THÔNG TIN TRUYỆN

Nhóc À! Em Sẽ Là Của Tôi
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Hoàn thành

Nhóc À! Em Sẽ Là Của Tôi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bạn đọc đang thưởng thức một trong những bộ truyện teen hấp dẫn mang tên Nhóc À! Em Sẽ Là Của Tôi từ tác giả Vy Nguyễn. Bộ truyện kể về một cô học sinh người Việt đang học tập tại Trung Quốc đã tìm được nửa kia của mình. Tuy nhiên, người mà cô lựa chọn lại khác biệt hoàn toàn với người mà cô thích, cho nên cô đã phải thích nghi với mọi thứ và tự vượt qua những thử thách để tìm đến tình yêu thực sự,… Con đường ấy diễn ra thế nào? Hãy cùng gocyeu.net theo dõi và đón đọc nhé!

********

Giới thiệu nhân vật:

1. Lãnh Hàn Thanh Phong-20 t là sinh viên năm hai của học viện âm nhạc lớn nhất Trung Quốc. Là con trai trưởng  của Tập đoàn  Lãnh Hàn đứng đầu thế giới. cậu là người kêu ngạo, đào hoa, đôi lúc cậu lạnh lùng khiến người khác phải run sợ. Cậu cũng là trùm trường ai cũng nể.

2.Huỳnh Ngọc Trinh 19 t là du học sinh đến từ Việt Nam. Cô nhận được học bổng vào trường. là một người hòa đồng, hoạt bát, dễ nổi nóng. Gia đình không mấy là giàu mà chỉ đủ ăn nhưng cô vẫn tự lập và đi làm kiếm tiền dành dụm để được sang hàn học nhưng do cô hâm mộ một nhóm nhạc nổi tiếng ở trung quốc nên muốn sang đây học. Trong môi trường mới lạ cô cũng trầm lặng ít nói và dễ làm người khác hiểu lầm là cô rất chảnh chọe, kêu căng.

3. Lãnh Hàn Băng Vy 19t là em gái cưng của Phong, là con thứ của Tập đoàn Lãnh Hàn. Cô là người hòa đồng, vui vẻ, lanh chanh, đôi khi cũng chảnh chọe (tiểu thư nhà họ Lãnh mà). Thích trêu chọc Người khác và lần nào cũng thành công (diễn quá giỏi). Ở trường là một hotgirl nổi tiếng khắp trường (nhưng ko ai biết cô là em của Phong vì cũng có nhiều người họ Lãnh)

4.Lăng Thiên Thành 20t là con trai trưởng của Tập đoàn Lăng thị đứng thứ hai thế giới sau Lãnh Hàn, cậu là người lạnh lùng nhưng đào hoa, thay bồ như thay áo  nhưng chưa có mối tình chính thức nào (toàn là qua đường thôi)Là bạn thân của Phong. Khắp trường ai cũng biết hai chàng nhất là các bạn nữ

5.Lăng Thảo Tiên 19t là em gái cưng của Thành, con thứ của Tập đoàn Lăng thị. Cô là người lạnh lùng, chỉ bớt lạnh lùng hơn khi ở cạnh Vy vì Vy là bạn thân của cô và cả Phong nữa còn với anh cô thì cũng hay nhõng nhẽo anh mình…

***********

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT