THÔNG TIN TRUYỆN

Nhìn Xem Anh Yêu Em Nhiều Như Thế Nào
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Nhìn Xem Anh Yêu Em Nhiều Như Thế Nào

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Truyện Nhìn Xem Anh Yêu Em Nhiều Như Thế Nào của tác giả Lee Ryna thuộc thể loại hiện đại, trùng sinh, sủng ngọt, nam nữ cường, thâm tình. Đây là một trong những bộ truyện xuất sắc hứa hẹn sẽ mang đến cho quý độc giả sự hài lòng hoàn hảo nhất.

Kiếp trước, biết bao nhiêu người cô không chọn, cô lại chọn yêu người đàn ông ngôn tình sủng đã có người đàn ông khác. Bất chấp đúng sai cô một mực theo đuổi người đó, kể cả dùng cả thủ đoạn và sau đó thì anh cũng là chồng của cô. Nhưng tâm của anh lại chưa từng để trên người cô.

Bởi vì chưa hề yêu cô nên thứ mà anh tặng cô, cô đã vô tình làm mất, cô đi tìm nhưng anh không còn quan tâm nữa. Bởi vì chưa từng yêu cô nên đứa con mà cô dùng mọi thủ đoạn để có với anh, anh đã nhẫn tâm kí vào giấy cam kết bỏ nó đi. Bởi vì chưa từng yêu cô nên đến phút cuối cô ra đi, anh vẫn đang ôm người đàn ông đấy trong lòng.

Kiếp trước người gặp cô trước là anh, người quan tâm cô nhiều nhất cũng là anh, nhưng lúc đó trong mắt cô ngoài anh trai mình thì không có ai khác.

Bởi vì trong mắt cô chỉ có anh trai anh nên không hề biết chuyện anh yêu cô nhiều đến mức nào. Bởi vì trong mắt cô chỉ có anh trai anh nên cô không hề nhận ra anh làm bao nhiêu chuyện đều là vì cô. Bởi vì trong mắt cô chỉ có anh trai anh nên đến tận phút cuối cô chỉ vỏn vẹn nói với anh 4 từ “cảm ơn… xin lỗi”. Bởi vì trong mắt cô chỉ có anh trai anh nên chết tâm, khi anh đưa tay kéo cô trở về với sự sống cô lại mỉm cười tàn nhẫn gỡ tay anh ra.

Nếu yêu một người là sai thì liệu việc gì anh phải đúng.

Cô yêu sai một người nhận lấy đau thương cả một đời nhưng cả một đời vẫn không hề nhận ra người đàn ông lặng lẽ đứng sau yêu cô nhiều như thế nào.

Nên kiếp sau anh nhất định sẽ giành được cô về mình, nhất định không để cô phải đau khổ nữa và anh sẽ luôn ở phía sau em…

Những câu chuyện hấp dẫn gì sẽ xảy ra với họ? Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên Nhìn Xem Anh Yêu Em Nhiều Như Thế Nào của tác giả Lee Ryna nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT