THÔNG TIN TRUYỆN

Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài
Thể loại:
Tình trạng:
Đang ra

Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài của tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh.

Nhan Khê trời sinh có khuôn mặt giống như nữ chính đau khổ của một bộ phim tình yêu, đây không chỉ mọi người nói mà ngay cả thầy tướng số nơi tiểu khu cô sống cũng đã than thở lắc đầu khi nhìn thấy cô, một cô gái có vận mệnh thật trớ trêu, đáng tiếc, đáng tiếc.

Cô và Trần Minh Động có ân oán tình cừu, ước chừng có thể xếp vào vào tình tiết máu chó của cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất. Năm đó Trần Minh Động xem như là một người quan trọng trong trường học, bí thư chi bộ hội học sinh, dáng dấp trắng trẻo đẹp trai, cô thỏa mãn lòng hư vinh khi được Trần Minh Động theo đuổi, trong lúc nhất thời, liền đáp ứng.

Chỉ tiếc nhân vật quan trọng thì tự nhiên sẽ có khoản nợ phong lưu, nhưng thời gian nghỉ hè, vị này liền đổi người, đối tượng vẫn là bạn học cùng lớp của cô. Xét thấy cô trời sinh có tướng mạo đáng thương, cô còn chưa nói gì, người bên ngoài liền tự động đồng tình với cô.

Cái đôi cẩu nam nữ này về sau nhận không ít lời phỉ nhổ của mọi người, thế cho nên lúc tốt nghiệp đại học, cô còn bị tiểu tam mắng là Bạch Liên Hoa (hoa sen trắng).

Hai ba năm gặp, người đàn ông này rõ ràng không bị chém đứt, coi như chân của hắn rắn chắc.

Nhan Khê:…

Tục ngữ chẳng phải có câu, nhìn người không thể nào nhìn bề ngoài giống như nước biển cũng không thể đo bằng phễu.

Nhan Khê tin tưởng rằng, mặc dù cô có một khuôn mặt của nữ chính đau khổ vì tình nhưng cô là nữ chính của một bộ phim hài nhé.

Nội dung nhãn hiệu: ưa thích không rời, đời người chuyên tâm viết văn ngọt ngào, ông trời tác hợp.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài của tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT