THÔNG TIN TRUYỆN

Nhật Kí Trưởng Thành Của Nữ Oa
Tác giả:
Tình trạng:
Đang ra

Nhật Kí Trưởng Thành Của Nữ Oa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Nhật Kí Trưởng Thành Của Nữ Oa của tác giả Lăng Vũ Thuỷ Tụ.

Phong Tiểu Tiểu là một cô nhi. Trước 20 tuổi, Phong Tiểu Tiểu luôn nghĩ mình là một con người bình thường, nhưng 20 tuổi trở về sau, hiểu biết này bị phủ nhận. Tuy rằng ăn cơm thiên hạ mà lớn lên, phiêu bạc giữa nhà hàng xóm láng giềng, nhưng cô cũng không phải loại người máu lạnh vô tình đến mức không biết khao khát nửa điểm tình thân.

Kẻ chỉ đạo đằng sau màn cho cô biết mọi chuyện, là người đàn ông đã nhận nuôi cô kia và luôn bắt cô gọi là thầy thay vì ba. Người đàn ông nhận nuôi Tiểu Tiểu là một nhà thám hiểm. Ngày sinh nhật 20 tuổi năm đó, người cha này đã nói với cô một chuyện kinh thiên động địa.

”Con đã nghe đến Nữ Oa chưa?”

“…”
”Nữ Oa trong truyền thuyết, Tam Hoàng chi nhất Hoàng, biệt hiệu Oa Hoàng. Bà lấy bùn đất tạo người, cho nên cũng coi như thủy tổ của loài người, sau tìm đá ngũ sắc, đội đá vá trời…Có thể nói, chỉ cần là nơi có đất, Nữ Oa chính là tồn tại tối cao, chẳng lẽ con một chút cũng không phát hiện sao?! Con chơi bùn tốt hơn so với những đứa trẻ khác, đây chính là bằng chứng.”

“…”

”Nữ Oa,hào nữ Hi thị (câu này có lẽ là cô gái cao quí của dòng tộc Hi), họ Phong, đây là lí do vì sao con tên là Phong Tiểu Tiểu…Phong Tiểu Tiểu, con chính là Nữ Oa trong truyền thuyết! Mà ta, là người giúp con thức tỉnh, ta là Thái Bạch Kim Tinh!”

Bạn muốn tìm ai? Long Vương? A! Hôm nay siêu thị giảm giá, hắn đã đi tranh thủ…

Nhị Lang Thần? Hôm nay có tiệc xem mắt, hắn dám cãi lệnh, mẹ già liền một nháo hai khóc ba lại đòi thắt cổ rồi…

Thái Thượng Lão Quân? Cửa hàng bán thuốc của hắn bị niêm phong, bản thân thì suýt bị cho vào khám, nay phải tạm lánh để tránh sóng gió..

Vậy tôi là ai ư?! A! Tôi là Nữ Oa.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện Nhật Kí Trưởng Thành Của Nữ Oa của tác giả Lăng Vũ Thuỷ Tụ. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT