THÔNG TIN TRUYỆN

Người Thiếp Bị Bỏ Của Vương Gia Mãnh Tướng
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Hoàn thành

Người Thiếp Bị Bỏ Của Vương Gia Mãnh Tướng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Người Thiếp Bị Bỏ Của Vương Gia Mãnh Tướng của tác giả Hồ Ly.

Khương vương triều, hoàng đế Triển Bình Khang yếu đuối ngu ngốc, tin lời gièm pha, trọng dụng bọn gian thần, trung thần bị xa lánh. Tuy rằng là một cái triều đại không chịu nổi như thế, nhưng vẫn có không ít các trung thần.
Xuất sắc nhất trong số đó là vương gia Triển Vân hoàng đệ của hoàng đế đương triều, hắn vì quốc gia lập không ít công lao hãn mã, uy danh hiển hách, hoàng đế tuy rằng vô năng nhưng vẫn rất ỷ lại vào vương đệ của mình. Vương phủ của Triển Vân, tọa lạc ở một nơi yên tĩnh trong kinh thành, hắn làm việc yên lặng, thái độ làm người quái đản, cũng không lưu luyến nơi phong hoa tuyết nguyệt.

Triển Vân có một chính phi, vô cùng yêu thương, chỉ tiếc rằng ngay cả thứ cơ bản nhất của nữ nhân Tâm Nhi cũng không thể cho chàng, chàng cưới cô gái này, so với làm hoà thượng có gì khác biệt. Nhưng Triển Vân nhất quyết không chịu nạp thiếp.

Nàng là Tang Tử, một sát thủ đứng đầu tổ chức ám sát, sau khi nhận được nhiệm vụ, nàng thành công trà trộn vào vương phủ, thân phận mới của nàng là một công cụ làm ấm giường trong vương phủ, hơn nữa tên gọi Đồng Tử Hàm.  Trong một lần làm nhiệm vụ của sát thủ, nàng bỗng trở thành công cụ sinh con khi tiến vào vương phủ. Liệu làm sát thủ với làmm ột nữ nhân sinh con, chuyện nào đơn giản hơn?

*********

Trích đoạn 1:

Sư phụ của nàng hỏi. ”Ngươi yêu hắn?”

“Sát thủ không thể yêu, ta chỉ diễn kịch thôi.” Nàng bình tĩnh đáp trả, gương mặt không hiện ra chút biểu tình nào.

“Một khi đã như vậy, tối nay, ta muốn ngươi giết người ngươi yêu nhất.” Sư phụ ra lệnh.

Trái tim nàng đã hơi run sợ.

Sư phụ lạnh lẽo hỏi: “Sao, không hạ thủ được ư!”

Nàng lắc đầu, vô tình lạnh lùng nói: “Ta giết!”

***

Trích đoạn 2:

Tay hắn cầm bảo kiếm nàng tặng chỉ thẳng vào cổ họng nàng, đau đớn nói lớn: ”Ngươi, đồ sát thủ máu lạnh, là ngươi, là ngươi hại chết nàng ấy, hôm nay ta phải giết ngươi báo thù.”

Nàng đau lòng lắc đầu. “Không, không phải ta, ta không làm!”

”Chuyện tới mức này ngươi còn nói dối.” Hắn điên loạn gào lên, cây kiếm trong tay cũng xuyên qua thân thể nàng. Còn giờ phút này trong người nàng lại đang mang cốt nhục của hai người.

Diễn biến tiếp theo như thế nào, mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Người Thiếp Bị Bỏ Của Vương Gia Mãnh Tướng của tác giả Hồ Ly. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT