THÔNG TIN TRUYỆN

Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải)
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Truyện Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải) của tác giả Điên Phong đã và đang được rất nhiều bạn đọc theo dõi, tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong thế giới truyện online tuần qua. Bộ truyện có độ dài gồm 390 chương xoay quanh nhân vật là hắn – Thứ Huyết chàng sát thủ chi vương của thế kỉ 21.

Có đôi khi giang hồ thật đáng sợ đối với những ai đi ngang qua nó. Nhưng tại nơi Nghĩa Hải Hào Tình có người coi nó là nơi để bản thân mình lập nghiệp, hòa nhập vào nó…. Nhân thế vô thường, đời người vô thường, nhưng giang hồ lại có quy tắc riêng của nó.

Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại Thượng Hải, một thành phố không ngủ, những năm cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, mảnh đất Thượng Hải bị các nước đế quốc Anh, Pháp, Italy, Mỹ, Nhật xâu xé để chia nhau quyền lợi sau cuộc chiến tranh nha phiến. Các khu tô giới của người ngoại quốc mọc lên khắp nơi: chế độ phong kiến kết hợp với chủ nghĩa thực dân bóc lột dân nghèo, thói kỳ thị chủng tộc, giới băng đảng hoành hành.

Nhưng Thượng Hải cũng là cục nam châm khổng lồ thu hút dân tứ xứ kéo về lập nghiệp, bởi đây là chốn đệ nhất phồn hoa, dễ kiếm tiền và dễ tiêu tiền nhất. Rất nhiều nhân vật truyền kỳ trong lịch sử cận đại Trung Quốc cũng đã xuất hiện tại nơi này: Hoắc Nguyên Giáp, Trần Chân, Mã Vĩnh Trinh, vợ chồng Tôn Dật Tiên và Tống Khánh Linh… Vậy đó, Thượng Hải chỉ đáng được nhắc tới trong vòng có hơn 100 năm trở lại đây mà thôi.

Hắn là ác mộng của toàn bộ thế giới, mười năm đẫm máu, và trong một lần càn quét hoang đường, hắn đã quay trở về năm mươi năm trước.

Kiếp trước không có mục tiêu mà hắn ám sát không được, kiếp này, những mỹ nữ hại nước hại dân có chạy thoát khỏi sự săn bắn của hắn hay không?

Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải) của tác giả Điên Phong. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT