THÔNG TIN TRUYỆN

Nằm Im Đừng Động
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Nằm Im Đừng Động

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tuy có khá nhiều tác phẩm ngôn tình sắc ra mắt độc giả trong thời gian gần đây nhưng để lại ấn tượng hơn cả về các tình tiết cao H, SM, ngược thân là tựa truyện Nằm Im Đừng Động của tác giả  Tử Dục.

Hắn thực sự yêu thích giải phẫu cơ thể người, chỉ cần thấy máu chảy xuống từ từng thớ thịt lòng hắn liền nổi lên sự phấn khích, ai bảo máu ngọt ngào đến vậy?

Hắn thích cảm giác mục tiêu đang tuyệt vọng chạy trốn trong tuyết, hắn thích được xem những sinh mệnh từ từ mất đi sự sống.

Nhưng hắn cũng thực thích nàng, bất quá tại sao nàng lại không nghe lời? Chẳng lẽ cũng muốn hắn cho lên bàn mổ? Hắn như vậy bao kẻ cuồng si, hắn so với kẻ kia có gì thua kém?

Rồi mọi chuyện sẽ ra sao? Cuộc sống của hắn và nàng sẽ thế nào? Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc một trong những siêu phẩm đam mỹ xuất sắc mang tên Nằm Im Đừng Động của tác giả  Tử Dục nhé!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị và hấp dẫn hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT