THÔNG TIN TRUYỆN

Một Đoạn Nhân Duyên
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Một Đoạn Nhân Duyên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Một Đoạn Nhân Duyên của tác giả Sweet Girl.

Đây là câu chuyện xuyên không kể về cô nàng Ngô Thanh Tâm hiện đang là một sinh viên năm nhất ngành hướng dẫn viên du lịch.

Cuộc sống của nàng diễn ra bình thường, phải nói là rất bình yên như bao người khác, nhưng trong một lần đi du lịch đã xuất hiện một biến cố làm thay đổi cả cuộc đời nàng.

Nàng xuyên không đến một thời đại kỳ lạ không hề có trong lịch sử, một nơi mà chỉ có trong những cuốn tiểu thuyết ngu ngốc.Nàng điên cuồng tìm lối thoát để quay trở về nhưng tất cả chỉ khiến nàng không còn lý trí.

Nhưng ông trời thật bất công, khi nàng tìm mọi cách trở về thì không được nhưng đến lúc nàng tìm được người thương thì ông trời lại cho nàng xuyên trở về.

Có lẽ cuộc đời nàng, người đó chỉ là một cơn gió thoáng qua.

Nhưng biết đâu rằng trên đời này vẫn còn những điều kỳ diệu xảy ra.

*********

Tình yêu, có người nói nó nhẹ tựa long hồng, cũng có người nó nó nặng tựa thái sơn.

Nhưng muốn biết tình yêu nó như thế nào, chắc hẵn chúng ta phải tự mình kiểm nghiệm, để rồi tìm ra câu trả lời đúng nhất cho mình…

Gặp nhau , yêu nhau và được sống bên nhau là một loại nhân duyện trọn vẹn…

Nhưng cũng có đôi lúc chỉ là một đoạn nhân duyên, giống như lướt qua nhau trên một đoạn đường nào đó ,có được hạnh phúc ngắn ngủi, nhưng nổi đau vẫn còn động lại, rồi ngày đêm gặm nhắm trái tim …

Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Một Đoạn Nhân Duyên của tác giả Sweet Girl. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé.

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT