THÔNG TIN TRUYỆN

Thần Mộc Cào Hoài Không Hết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Mạc Thiên Liêu trong truyện Thần Mộc Cào Hoài Không Hết của  Lục Dã Thiên Hạc vốn là đại sư luyện khí ma đạo, chỉ vì còn chưa luyện thành Thần khí, thì đã bị chính ma lưỡng đạo vây giết mà chết, may mắn là hắn vẫn chưa tan biến hẳn, sau này sống lại. Sống lại một kiếp thì nên làm chuyện gì tốt đây? Đó là báo thù rửa hận? Hay là xưng bá thiên hạ? Mạc Thiên Liêu bày tỏ, mấy thứ này chẳng đáng quan tâm, quan trọng nhất là hắn muốn tìm được con mèo hắn từng yêu thích hồi trước khi xuyên không cơ…..

Với cách sử dụng ngôn ngữ sống động, tác giả đã tài tình, khéo léo viết lên những điểm dễ thương và đáng yêu của thú cưng sinh động như thật, để mang đến cho quý độc gải cảm giác khó quên. Văn chương khắc họa nhân vật sinh động phong phú, miêu tả tình cảm tinh tế ấm áp, năng lực dễ thương toàn bộ triển khai, chuyện xưa cùng xen lẫn, khiến người đọc muốn ngừng mà không được.

Truyện Thần Mộc Cào Hoài Không Hết của Lục Dã Thiên Hạc có độ dài 126 chương cùng với 5 phiên ngoại truyện. Truyện là sự tổng hợp của nhiều thể loại đặc sắc đó là Đam Mỹ, Trọng Sinh và Tiên Hiệp. Những câu chuyện trong thế giới tu tiên kì ảo, huyền diệu khiến người đọc không thể chối từ bất cứ một chương truyện nào cả. Truyện có chứa các yếu tố mang đậm tính chất và làm nổi bật từng thể loại truyện.

Cũng vì chưa kịp luyện thành thần ký là đại sư luyện khí ma đạo bị ma lưỡng đạo vây giết mà chết,  nhưng lại gặp được may mắn khi hồn nhập vào xác khác sống lại.

Nhưng phải làm gì sau khi sống lại đây! Rửa hận báo thù? hay xưng bá thiên hạ;

Mạc Thiên Liêu bày tỏ: Ta muốn tìm mèo nhà mình trước……

Kính mời quý độc giả đón đọc truyện Thần Mộc Cào Hoài Không Hết của Lục Dã Thiên Hạc. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng chúng tôi mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện hấp dẫn hơn nhé.

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT