THÔNG TIN TRUYỆN

Mạt Thế Nguy Thành
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Mạt Thế Nguy Thành

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Truyện Mạt Thế Nguy Thành của tác giả Hùng Miêu Khoái Bào đã và đang gây sốt đối với quý độc giả, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Truyện được xây dựng dựa trên hai thể loại chính là Đô Thị và Mạt Thế.Với nhiều độc giả thì đô thị và mạt thế chính là hai thể loại được xem là mới lạ, ít được bắt gặp, vì vậy nhiều bạn đọc cảm thấy xa lạ với mạch truyện cũng như tính chất bộ truyện Mạt Thế Nguy Thành.

Mạt Thế Nguy Thành là câu chuyện kể về hành trình sinh tồn trong tận thế, và cũng qua đó thể hiện quá trình trưởng thành của một nam nhân. Đối với thể loại truyện mạt thế nói chung và với bộ truyện này nói riêng thì không bao giờ có cái gọi là may mắn mà phải là dùng sinh tử để khiêu chiến và phá vỡ giới hạn mỗi con người. Chỉ có không ngừng mạnh hơn nữa mới có thể sống sót, tồn tại.

Tận thế kéo đến, tang thi xuất hiện, tang thi biến dị cũng dần trỗi dậy, cơ hội sống sót của loài người nay như ngọn đèn leo lắt trước gió…Vì vậy, không được trông chờ vào sự may mắn mà phải tự đứng lên, chinh chiến để giành lấy sự sống.

Chính các yếu tố cũng như tình tiết miêu tả cách mà nhân vật truyện không chịu khuất phục, kiên cường để được sinh tồn chính là điểm nhấn ấn tượng làm nên thành công cho bộ truyện. mang người đọc đến với từng bộ truyện mạt thế. Không thể phủ nhận rằng các tình tiết khá hấp dẫn, có phần hư cấu đã tạo nên  sức cuốn hút mạnh mẽ đối với bạn đọc, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay.

Những chi tiết trong truyện Mạt Thế Nguy Thành sẽ được gocyeu.net cập nhật và gửi đến quý bạn đọc một cách sớm nhất. Kính mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và hãy luôn đồng hành cùng gocyeu.net nhé.

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT