THÔNG TIN TRUYỆN

Manh Sủng Liệt Thê
Tác giả:
Tình trạng:
Đang ra

Manh Sủng Liệt Thê

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Một tình huống trớ trêu bắt đầu cho câu chuyện Manh Sủng Liệt Thê của tác giả Thược Thi Khấu là nếu không phải trốn chạy vội vã nên thiếu bạc, nàng tuyệt đối sẽ không làm ra chuyện cướp bóc giữa đường.

Xuất sư bất lợi a!

Không nghĩ rằng khi nàng nhất thời nảy lòng tham làm sơn tặc, xuống núi cướp tiền lại gặp phải thổ phỉ cướp sắc chân chính, còn bị đùa giỡn!

Chỉ là hái hoa tặc này có chút đáng giận, chiếm tiện nghi lại còn nói khuôn mặt nàng không đủ đẹp, vòng eo không đủ chuẩn, ngực lại không đủ lớn.

Ngươi cho là ngươi đang tuyển mỹ nữ ngôn tình sắc sao?

Quân Tiểu Tà tức giận, hậu quả thật sự nghiêm trọng.

Lật bàn! Thù này kết rồi!

Nói giỡn, hắn là đại ma đầu giết người tận xương không chớp mắt, là Ma quân mà trên giang hồ người ta nghe đến tiếng đã sợ mất mặt, làm sao có thể bị một tiểu nha đầu chưa mọc đủ lông từ đâu nhảy ra đùa giỡn?

Giựt tiền?

Tốt lắm, mang ý định này cướp hắn cũng thôi đi, lại vọng tưởng xong việc lại chiếm thêm tiện nghi của hắn, vậy đừng trách hắn lòng dạ độc ác.

Từ nay về sau, Quân Tiểu Tà thật không may mang món nợ “thịt” hành tẩu giang hồ…

*****************

“Quân chủ!” Thuộc hạ sợ hãi báo lại.

Người nào đó sắc mặt thản nhiên, không giận tự uy: “Chuyện gì?”

“Có người chặn đường cướp bóc!”

Người nào đó mí mắt chưa nâng, nhẹ thở một chữ: “Giết.”

“Nhưng, nhưng người cướp là Quân cô nương.”

“Còn thất thần làm gì?”

Thuộc hạ rút đao muốn tiến lên, phía sau truyền đến tiếng động tức giận: “Bổn tọa lệnh cho ngươi đem những thứ đáng giá đưa hết cho nàng!”

“Lui ra, các ngươi chân tay vụng về, vẫn là bổn tọa tự làm thì tốt hơn.”

**************

Rồi câu chuyện thú vị gì sẽ tiếp tục diễn ra??? Để biết được, gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện hấp dẫn mang tên  Manh Sủng Liệt Thê của tác giả Thược Thi Khấu nhé!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện hấp dẫn hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

Bạn chưa đăng chapper nào!

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT