THÔNG TIN TRUYỆN

Lớp Trưởng Và Tôi
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Hoàn thành

Lớp Trưởng Và Tôi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bạn đọc đang thưởng thức một truyện teen gây sốt tuần qua với cái tiêu đề ấn tượng là Lớp Trưởng Và Tôi từ tác giả xuxumeomeo. Bộ truyện có độ dài gồm 37 chương cùng 3 phiên ngoại truyện kể về câu chuyện tình yêu tuổi học trò gắn với bao nhiêu kỉ niệm. Đó là câu chuyện tình của lớp trưởng lúc vui vẻ và lúc thì lạnh lùng là một mảnh ghép còn thiếu của cô nàng năng động, yêu đời. Bên cạnh câu chuyện tình đó là những hình ảnh của thầy cô giáo yêu nghề gõ đầu trẻ, là sự bá đạo của một tập thể,….

Lê Nguyên Ngọc Thư (18t): một cô nàng vui vẻ hoạt bát nhưng trong vài trường hợp đặc biệt thì mới thấy nhỏ vô cùng lạnh lùng.

Phan Minh Thái (18t): con trai của 1 tập đoàn lớn, học cực giỏi, hot boy trường Diamond, lớp trưởng 12A1

Phan Minh Chi (15t): em gái cưng của Minh Thái, có đôi mắt nhìn người cực kì tốt, là Gia Cát Lượng cho những trò ghép đôi anh mình vs Ngọc Thư.

Trần Nguyễn Thiên Duy (18t): người thừa kế tập đoàn kinh doanh xe hơi. Vẻ ngoài thư sinh, nho nhã, 1 người bạn thân của Ngọc Thư.

Lê Hoàng Minh Tuyết (18t): 1 cô nàng cực tiểu thư nhưng lại sống rất tình cảm. Ban đầu cực ghét Ngọc Thư nhưng rồi 2 người cx dần biến thù thành bạn

Phạm Thị Thanh Nhi(18t): bạn gái của lớp trưởng, 1 cô gái quá thực dụng, cái cô yêu là tiền của nhà Minh Thái, luôn cố gắng đẩy Ngọc Thư và Minh Thái xa nhau,….

Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên Lớp Trưởng Và Tôi từ tác giả xuxumeomeo nhé!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT