THÔNG TIN TRUYỆN

Long Đế
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Long Đế

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Long Đế của tác giả Mac Black.

Ngày trước, con người chúng ta còn mới tồn tại, linh trí mở được chưa nhiều, liền ở hư không rớt xuống hai tảng đá lớn, một đen một trắng.

Thế rồi một ngày đất trời giận giữ, động đất, sóng thần, cuồn cuộn mây đen, sét đánh sáng cả trời đất, muôn loài sợ hãi tìm chỗ ẩn nấp, một số loài lớn như Long, Hổ, Phượng, Huyền Vũ che chở cho các loài nhỏ bé như loài người chúng ta…

Trong lúc trời đất hỗn loạn như vậy, hai tảng thiên thạch nứt ra, phát ra hai quả trứng đen và trắng, cùng với cơ mang nào là khí đen trắng hai khí cuộn vào nhau rồi khí đen thì theo đất, khí trắng thì theo trời mà đi.

Hai quả trứng lăn theo hai đầu con suối sắp chạm vào nhau mà vỡ Con đại long kia đem hai quả trứng vào vòng bảo vệ của các loài. tan tác thì đột nhiên có một con đại long lao thẳng vào giữa ngăn cản chúng chạm vào nhau.

Vương của các loài dù hy sinh nhưng trời cao vẫn chưa dừng lại, vẫn tiếp tục hủy diệt chúng sinh. Lúc này, khóe mắt của con đại long kia có chút ngấn lệ, nó vươn mình lao ra khỏi muôn loài, bay ra giữa trời đất, cất tiếng gầm kinh khủng nhất …

Bất chợt hai quả trứng trên người nó nở ra hai con tiểu long, một trắng một đen, hai tiểu long vừa ra đời, đất trời im bặt, sóng ngưng vỗ, đất ngừng rung, lôi điện mất tích, mây đen tan tành, thiên tai đều dừng lại, chỉ còn tiếng gầm kinh thiên động địa của con đại long kia thôi. Hai con tiểu long đó được gọi là Âm Dương Thạch Long. Còn con đại long đứng giữa đất trời, chấn nhiếp thương khung kia chính là Long Thần mà thế giới này thờ phụng đó.

Trời đất đã thai nghén ra kẻ mạnh mẽ bá đạo như hắn.

Hắn là người phóng khoáng nhất trời đất, thoải mái nhất thế gian.

Nhưng rồi một ngày, hắn mạng tội khiến cho cứu giới không dung.

Hắn được dạy môn công pháp có thể lật tung cửu giới, hắn được truyền sức mạnh kinh hoàng của long tộc. Hắn phải đầu thai 81 kiếp, theo sứ mệnh mà tìm kiếm một câu trả lời.

Câu trả lời cho tội lỗi của hắn.

Trong 80 kiếp, hắn đã để lại từng kiện pháp bảo, từng món đồ chơi, từng phần kế hoạch, từng tùy tùng, từng suy tính khắp cửu giới.

Và giờ, là kiếp thứ 81, kiếp mà hắn trở lại, khuấy đảo thiên địa.

Hắn, là Long Đế đời thứ 2!

Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Long Đế của tác giả Mac Black. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT