THÔNG TIN TRUYỆN

Kiếm Sống Nơi Hoang Dã
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Hoàn thành

Kiếm Sống Nơi Hoang Dã

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bạn đang theo dõi một trong những bộ truyện hay nhất từ tác giả Tiêu Dương với tựa đề Kiếm Sống Nơi Hoang Dã. Đây là một tựa truyện mới có thể nói vô cùng hấp dẫn và bất ngờ đến từ những tình tiết xung quanh câu chuyện. Truyện có sự kết hợp hoàn hảo của các thể loại truyện đặc sắc như Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không, Cổ Đại với độ dài gồm 98 chương cùng 3 phiên ngoại truyện.

Vì sao? Rốt cuộc vì sao?

Lỗ Đạt Mã kêu rên..

Tại sao người người xuyên qua đều mang thân phận dòng chính nữ gả cho Vương gia đến lượt nàng xuyên qua thì lại bị ném tới thời đại Man Hoang mặc áo da thú sống qua ngày???

Được rồi, ai bảo cha mẹ đặt cho nàng cái tên nghe thật “viễn cổ” xui xẻo này chứ!

Nhưng mà vì sao, vì sao, vì sao?

Người ta xuyên đến viễn cổ không phải là gặp người nguyên thủy khỏe đẹp đem về nuôi thì cũng là có manh thú bầu bạn, tại sao đến lượt nàng lại gặp phải con ma bệnh.

Ngó ngó Dã Nhân huynh xương gầy như que củi nằm ở bên cạnh, ừ, đống xương sườn này có thể coi như ván giặt đồ, nhưng, than bùn hả, quần áo rách nát có thể giặt rửa sao?Lỗ Đạt mã bốn mươi lăm độ nhìn trời, đây thật là ưu thương rõ ràng mà…

Đây là một người đang tắm giữa chừng, bởi vì bồn tắm mát xa bị rò điện, bất hạnh xuyên qua đi tới thế giới không biết. Đây là chuyện xưa của cô nương xui xẻo cùng với một con hắc báo đáng yêu nhưng có JQ (gian tình).

Ta có thể nói, ta viết chính kịch sao, là chính kịch ̣sao?…

Những câu chuyện thú vị gì sẽ tiếp tục diễn ra? Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện hấp dẫn với tựa đề Kiếm Sống Nơi Hoang Dã từ tác giả Tiêu Dương nhé!
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT