THÔNG TIN TRUYỆN

Khuynh Tàn Địa Tẫn
Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành

Khuynh Tàn Địa Tẫn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Truyện Khuynh Tàn Địa Tẫn là một trong những tiểu thuyết full thành công của tác giả Hạ Nguyệt mang thể loại đam mỹ cung đình , Phụ tử , xuyên không… Truyện có độ dài gồm 40 chương, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý độc giả những giây phút trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng hoàn hảo nhất.

Vừa mới sinh ra thì hắn đã là thiên tài, nhưng hắn sống cô đơn hơn 20 năm, mẫu thân hắn thì sợ hắn còn phụ thân thì chỉ toàn lợi dụng hắn.  Chỉ vì hắn là thiên tài trong các thiên tài.Từ bé hắn hiểu nhiều thứ mà người khác không hiểu. Hắn nhìn thấu nhân tâm kẻ khác làm họ vừa sợ vừa kính nể hắn.Hắn, thiên tài. Hắn, cô độc.Ngày 11/3/2011, Nhật Bản động đất. Hắn, ở đó. Khi đang đi trên cao tốc, hắn thấy sóng thần ập đến dưới chân.

Hắn nhảy xuống cứu 1 đứa bé. Nhưng khi thấy đứa nhỏ an toàn, hắn mỉm cười. Buông thân mình cho sóng trôi đi.

Tiếng hét, tiếng khóc vang lên. Hắn mỉm cười. Ít nhất, cuối cùng có người thật tâm khóc thương cho hắn.

Nếu có kiếp sau, hắn ước gì có tình thân.

Y nhíu mày nhìn đứa trẻ đang đối diện mình. Trong mắt một mảng thanh tịnh. Đứa trẻ này mới 5 tuổi sao? Y không tin. Đôi mắt ấy, trầm lắng nhưng lại nhing thấu kẻ khác.Nhưng đôi mắt ấy, không xuất hiện hình ảnh của bất cứ ai, kể cả y.Y không muốn. Y muốn đôi mắt kia khắc sâu bóng hình y. Một mình y.

Đứa con của y, chỉ thuộc về mình y.

Là tín đồ của những bộ truyện đam mỹ, chắc chắn đây là sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy! Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân tìm đọc bộ truyện xuất sắc mang tên Khuynh Tàn Địa Tẫn ngay nào!
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT