THÔNG TIN TRUYỆN

Khoa Kỹ Vấn Đạo (Đế Chế Kinh Tế Mới Tại Nước Việt)
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Khoa Kỹ Vấn Đạo (Đế Chế Kinh Tế Mới Tại Nước Việt)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Với sự kết hợp hoàn hảo của các thể loại truyện đặc sắc là Đô Thị, Khoa Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không, Trọng Sinh, tác giả Hỏa Trung Lư đã cho ra mắt quý độc giả bộ truyện xuất sắc trong tuần qua được mang tên Khoa Kỹ Vấn Đạo (Đế Chế Kinh Tế Mới Tại Nước Việt).

Truyện được lấy bối cảnh những năm đầu thời kỳ đổi mới của đất nước. Nhân vật chính bị rơi máy bay trên Đại Tây Dương, xuyên không về năm 2001 cùng với những bí mật của một nền văn minh cổ đã biến mất, Atlantis. Main đã lợi dụng những tri thức có được từ nền văn minh này để xây dựng lên đế chế công nghệ, thực hiện lý tưởng của mình, vươn tới nhân sinh đỉnh cao.

Câu chuyện là cả một quá trình nhân vật chính đấu tranh hoàn thành mộng tưởng nhân sinh, có âm mưu, ân oán, có tình yêu và nước mắt… Hãy cùng xem Main trưởng thành như thế nào, thế giới quan biến đổi ra sao khi nắm trong tay những công nghệ siêu việt thời đại kế thừa từ nền văn minh đô thị hay trước, để từ đó thay đổi đời sống nhân loại theo một cách hoàn toàn khác bây giờ….

Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên Khoa Kỹ Vấn Đạo (Đế Chế Kinh Tế Mới Tại Nước Việt) của tác giả Hỏa Trung Lư nhé!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện hấp dẫn hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT