THÔNG TIN TRUYỆN

Khó Có Thể Tha Thứ
Tình trạng:
Hoàn thành

Khó Có Thể Tha Thứ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Truyện Khó Có Thể Tha Thứ của tác giả Mã Giáp Quân Quy Lai là một truyện đam mỹ cổ trang, cường công nhược thụ, ngược tâm, HE. Bộ truyện có độ dài gồm 11 chương, xoay quanh câu chuyện nhẹ nhàng về một cố sự giản đơn về một tiểu công khả ái ngoài cứng nhưng trong mềm và tiểu thụ của hắn…

Thời điểm Liễu Thận Ngôn cắt cổ tự sát,  dùng chính là bảo kiếm mà Tiểu Vương gia thích nhất, vô cùng sắc bén, hoàn toàn không tính toán đến còn có lúc mở mắt lại. Nhưng vận mệnh lại cứ thích đùa giỡn như vậy.

Lúc Liễu Thận Ngôn mở mắt nghĩ đến chính mình đã cùng Tiểu Vương gia đoàn tụ dưới âm phủ, há mồm muốn gọi tên của hắn, hô vài lần đều không được, cảm giác trên cổ đau nhức, mới hiểu được là mình tự sát chưa thành.

Nhìn thấy Thụy Nghi Tiểu Vương gia tà mị cười: ngươi thực kinh ngạc vì sao ta có thể ra?

Liễu Thận Ngôn muốn nói mà không được, mơ hồ suy nghĩ chỉ biết lắc đầu.

Thụy Nghi Tiểu Vương gia không chút để ý đến phản ứng của y, nhếch khóe miệng cười lạnh một chút: ngươi cũng đừng làm ra cái bộ dạng muốn chết kia, để người khác nghĩ đến là ngươi thật thâm tình a. Trong lòng ngươi ai khinh ai trọng, nơi này của ta đã hiểu rõ ràng. Nói xong còn lấy tay trạc vào trong ngực mình.

Liễu Thận Ngôn há mồm không phát ra âm thanh, chỉ có thể nói khẩu hình.

Thụy Nghi Tiểu Vương gia cao cao đứng, liếc y, thần thái khinh miệt.

Liễu Thận Ngôn làm khẩu hình, nước mắt không kiềm được, chậm rãi theo mặt chảy xuống gối đầu.

Thụy Nghi Tiểu Vương gia bĩu môi, cúi đầu xuống bên y, cẩn thận nghe âm thanh của y, hóa ra là lấy chết để tạ tội.

Quả nhiên không phải là tự tử…

Với lối viết mới mẻ cùng phong cách sáng tạo của tác giả, bộ truyện hứa hẹn sẽ làm đốn tim các tín đồ truyện đam mỹ đấy nhé!

Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện hấp dẫn mang tên Khó Có Thể Tha Thứ của tác giả Mã Giáp Quân Quy Lai nhé!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT