THÔNG TIN TRUYỆN

Khiết Vũ Vân Ly
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Khiết Vũ Vân Ly

Đã có 1 người đánh giá 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Gocyeu.net xin giới thiệu đến các bạn một bộ truyền xuyên không, huyền huyễn, ngôn tình: Khiết Vũ Vân Ly của tác giả Nguyễn Phan Diễm Trang. Ly Vân Ly trong truyện Khiết Vũ Vân Ly là con gái của gia tộc Ly, một gia tộc có những bí mật về khế ước vũ khi mà chỉ những gia tộc lâu đời mới am hiểu về nó.

Vân Ly chính là người sở hữu khế ước này và cô luôn bị làm phiền bởi những kẻ cuồng sức mạnh. Cô chính là người mạnh nhất đời này trong gia tộc và chưa ai có thể kí khế ước với cô. Ông nói người hôn lên cánh hoa đào sẽ là chủ nhân của cô và cô phải luôn phục tùng người đó, giải trừ khế ước cũng có thể nhưng phải trả giá rất lớn có thể là hư tổn thân thể, sống thực vật suốt đời.  Khế ước vũ khí chính mình cũng không thể tin bản thân có thể biến thành vũ khí. Nhưng điều mà Ly Vân Ly ao ước không phải là sức mạnh huyễn hoặc đó. Từ bé đến giờ cô vẫn luôn được người trong gia tộc luôn nhắc nhở tôi về thân thế của mình… Nhiệm vụ của bản thân? Nhảm nhí! Nếu như không có khế ước này cô đã được tự do. Trách nhiệm gia tộc? Cô không cần! Thứ cô muốn chỉ có thể trở thành người bình thường sống quãng đời còn lại…

Hạ Lưu Phong đó suốt ngày tập kích cô, rất nhiều lần cô giao chiến với hắn không phân thắng bại, ngay cả anh ta cũng mạnh hơn cô nhưng vẫn chưa thể nào chạm vào cô được. Nhưng trong một lần khi cô giao chiến với Hạ Lưu Phong đã bất ngờ bị xe đâm văng đến tận 5km. Sau đó mọi thứ đều tối đen rồi xuyên không tới một thế giới mới, đất nước này tên là Hy Vũ có 6 đại lục Vũ Thiên, Vũ Mi, Vũ Tề, Vũ Mai, Vũ Vũ cuối cùng là Hòa Ly . Ở thế giới mới, Ly Vân Ly đã trở thành một cô tiểu thư Mộc Vân Ly được sinh ra trong một cuộc hôn nhân vì quyền lợi. Và điều đặc biệt hơn nữa là, ở thế giới này ai cũng có phép thuật.

Vậy thì lý do gì đã khiến Ly Vân Ly xuyên không đến một thế giới mới? Ở đây cô sẽ phải trải qua những gì? Mời các bạn đón đọc và theo dõi bộ truyện Khiết Vũ Vân Ly của tác giả Nguyễn Phan Diễm Trang nhé. Chúc  các bạn đọc truyện vui vẻ và hãy luôn đồng hành  cùng gocyeu.net để cập nhật những bộ truyện hot nhất nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT