THÔNG TIN TRUYỆN

Khí Phi Tái Giá: Quân Thần Phân Tranh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Khí Phi Tái Giá: Quân Thần Phân Tranh của tác giả Lam Tử.

Lưu Quân Dao là ái nữ của Lưu Thần tướng, nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, tài nghệ tuyệt diệu vô song. Nàng là nữ nhân trời định, hồn phải trở về thế gian trả nợ tình duyên.

Tin đồn, nữ tử này hại nước hại dân. Tin đồn, người được nữ tử này sẽ được thiên hạ. Lần đầu làm phi, nàng bị tân lang vứt bỏ nàng như vứt một đôi giày cũ. Tái giá làm hậu, tân lang xem nàng như trân bảo.

Hoàng Phủ Hiên, là một quân vương. Khí thế hiên ngang, tác phong nhanh nhẹn, tao nhã lịch sự.

Mới gặp gỡ nàng liền kinh hãi.

Dẫn binh sa trường, dũng cảm xung phong. Hắn và nàng là một đôi bích nhân người đời khiếp sợ, lại bỏ qua nhiều lần, khi nào mới có thể trở về bên nhau như chim liền cánh?.

Hiên Viên Triệt, là Vương gia được vua phong. Mới gặp gỡ nàng, coi là dép cũ.Rốt cuộc người nào vũ nhục người nào? Ngươi đạo cao một thước, ta ma cao một trượng! Vì giữ giang sơn, tự tay tặng nàng cho người khác, hối hận thì đã muộn.Gặp lại thì mộng đã mất, chỉ còn ham muốn bất diệt!

Trận chiến đấu tranh giành thiên hạ này, trận so mưu này, rốt cuộc ai mới là người thua?

Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Khí Phi Tái Giá: Quân Thần Phân Tranh của tác giả Lam Tử.  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT