THÔNG TIN TRUYỆN

Khán Thượng Tha

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Truyện Khán Thượng Tha của tác giả Thất Thải Bạc Hà Đường thuộc thể loại hiện đại, nhất thụ đa công (3p), đại thúc thụ, niên hạ công. Sở hữu độ dài gồm 94 chương cùng lối viết tinh tế, hấp dẫn, bộ truyện hứa hẹn sẽ là một câu chuyện hay gửi đến bạn đọc.

“Uy, ông xã nha, thực xin lỗi, công ty của em bận quá, cho nên tuần sau em sẽ không về được đâu” Nghe những lời đối phương nói trong điện thoại, Trầm Di bất đắc dĩ thở dài, bà xã của hắn công việc bề bộn, luôn luôn bề bộn, bề bộn tới mức thời gian dành cho hắn cũng không có, nhưng mà quá đáng hơn là:

“Ông xã, anh cũng đừng có trăng hoa nha, bằng không thì coi chừng em cắt béng cái tiểu kê kê dễ thương của anh đó”.

Nhìn xem, nhìn xem, thấy không: đây chính là bà xã của hắn, không những đi làm ở công ty nước ngoài, mà hơn nữa quá đáng nhất chính là còn không cho hắn trăng hoa, cho dù chỉ là chuyện tình một đêm cũng không được.

“Hảo hảo, anh biết rồi” Nhẹ nhàng thở dài, Trầm Di bất đắc dĩ trả lời, hắn chưa bao giờ là kẻ khấu thị tâm phi, cũng bởi hắn là người nói được là làm được mà bà xã hắn đem lòng yêu thương. Sau khi hai người kết hôn, bà xã hắn vốn là một nữ cường nhân, kết hôn xong vẫn tiếp tục đi làm, chưa đầy nửa năm đã được chuyển đến trụ sở chính ở Mỹ…

Diễn biến câu chuyện sẽ thế nào? gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện hấp dẫn mang tên  Khán Thượng Tha của tác giả Thất Thải Bạc Hà Đường.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT