THÔNG TIN TRUYỆN

Huyết Phượng Cung

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Huyết Phượng Cung của tác giả Cung Trường Nguyệt.

Mạn Châu_cô dâu xinh đẹp thần bí nhất Thương trường Z quốc, bông hoa tài giỏi trên tay Sa Lệ Hoa… Vậy mà hạnh phúc kéo được vài năm ngắn ngủi… cả nước vô cùng chấn động với tin Sa Tổng bị người ám sát,phu nhân cũng bị thương…. Thế nhưng chính là cô – cô lại không do dự đâm chùy thủ vào giữa trái tim anh, máu anh rơi,ướt đẫm hai bàn tay cô,chảy dọc theo thân kiếm nhuộm đỏ một mảng sàn nhà…

Ở kiếp này, nàng chỉ là một người nhỏ bé trong hậu cung 3000 giai lệ của hắn. Cái chết của nàng là do nữ nhân của hắn gây nên. Chính vì thế khi nàng tỉnh dậy thì đã trở thành “nàng”.

Hắn chính là Vương của Tây Lãnh quốc. Từ xưa đến nay đế vương đều là kẻ vô tình, hắn lại càng vô tâm. Một kẻ thiết huyết vô tình như hắn sẽ không để bất kỳ thứ gì hay người nào trở thành điểm yếu của mình.

Lý do duy nhất mà hắn bảo hộ nàng đó chính là nàng còn có giá trị đối với hắn. Cho dù nàng muốn cách xa hắn thì đây cũng là điều không thể.

Mặc dù như vậy nhưng nào chưa từng trách hắn…nàng thầm cảm ơn ông trời đã cho nàng gặp hắn…bởi vì hắn chính là anh…Vì gặp được anh một lần nữa cho dù là phúc hay họa thì nàng vẫn cam nguyện.

Nếu hắn muốn thì nàng sẽ vì hắn mà vào sinh ra tử bởi nàng đã có lỗi với hắn.

Nhưng vì cái gì mà nàng nhẫn nhịn như  vậy vẫn chẳng đổi lấy cái nhìn của hắn. Khi biết hắn đã có nữ nhân khác tại sao nàng lại đau đớn như vậy?…

Còn hắn khi thấy nàng, cảm giác đầu tiên chính là thần bí. Hắn đứng ở một nơi xa dõi theo nàng dồi dần động tâm khi nào không biết.

Nhưng khi hắn nhận ra bản thân cần nàng thì chỉ còn lại Huyết Phượng cung sừng sững một góc trời.

Cuối cùng câu chuyện tình cảm của hai người sẽ đi đến đâu? Liệu rằng kết thúc sẽ là viên mãn hay số phận lại đem họ ra làm trò đùa? Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Huyết Phượng Cung của tác giả Cung Trường Nguyệt. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT