THÔNG TIN TRUYỆN

Hướng Dẫn Chăn Dắt Thiên Địch

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Một lần nữa, các tín đồ truyện đam mỹ sẽ bị đốn tim bởi một siêu phẩm xuất sắc mang tên Hướng Dẫn Chăn Dắt Thiên Địch. Bộ truyện sở hữu độ dài 115 chương hứa hẹn sẽ mang đến cho quý độc giả những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng sự hài lòng hoàn hảo nhất.

Thư Thư vốn là một con chuột đồng thành tinh, nhưng để tu thành hình người thì cần phải vượt qua lôi kiếp, kết quả lôi kiếp lại “lôi” nó ném tới… tương lai?

Sờ sờ hai tai nho nhỏ trên đầu, vì không muốn bị người ta tưởng là yêu quái, Thư Thư quyết định trốn trong rừng rậm đào một cái động rồi sinh sống, thế rồi… Rắn khổng lồ a a a a a! Xin đừng ăn ta!rn

Hoàng thái tử Dị giới đế quốc bị trọng thương không thể biến lại thành người, một mình sinh sống trong rừng rậm, một ngày kia, hắn thấy trong rừng sâu xuất hiện một á thú nhân đáng yêu, á thú nhân vừa nhìn thấy hắn liền trợn tròn mắt sau đó lăn đùng ra đất… Bị hù chết rồi?rn

Thư Thư: Xem tuyệt chiêu của ta đây: giả chết!

Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện hấp dẫn mang tên Hướng Dẫn Chăn Dắt Thiên Địch nhé!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT