THÔNG TIN TRUYỆN

Hồng Nhan Thiên Hạ
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Hồng Nhan Thiên Hạ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Hồng Nhan Thiên Hạ của tác giả Phong Lâm Uyển.

Nàng là sát thủ số một của giới sát thủ, kiêu hùng trong đêm tối, cũng vì vậy nàng đã tự đặt cho mình cái tên “Dạ Kiêu”, một người nghe tên đã tràn đầy máu tanh như vậy, nhưng ngoài đời lại có một cái tên siêu phàm thóa tục – Lãnh Thanh Ca. Nhưng nàng không thuộc bất kỳ tổ chức, cơ quan nào, nàng có thể tự do tiếp nhận hộ khách và nhiệm vụ, chỉ cần ngươi ra giá tiền nàng vừa ý, nàng có thể vì bất cứ chính phủ quốc gia nào mà phục vụ, cũng có thể vì ngươi mà giết bất kì nhân viên chính phủ quan trọng của bất cứ quốc gia nào, thậm chí là đầu não của một nước, dĩ nhiên cũng có thể đảm nhiệm làm hộ khách

Trời cao quả thật quá ưu ái nàng. Nàng sở hữu hàng lông mi dài mà cong, mũi quỳnh nhỏ nhắn, khóe môi anh đào đầy đặn, khuôn mặt phương Đông cổ điển vô cùng động lòng người.

Nàng ngoại trừ thời điểm cần giải quyết nhu cầu sinh lý, thỉnh thoảng tình một đêm ở bên ngoài, thì yêu thích nhất chỉ có phẩm rượu, nhưng không ngờ nàng cả đời anh minh nhưng lại hủy trên một ly rượu, thậm chí là đánh mất mạng sống của chính mình, bất quá cũng vì vậy mà nàng đầu thai đến một quốc gia không có trong lịch sử, nhưng lại mang theo kí ức kiếp trước mà ra đời thì cũng xem như là đầu thai đi, có lẽ xuyên không thì thích hợp hơn?

Nàng không phải người lãnh tình, lại càng không phải là tuyệt tình, nàng chẳng qua không hiểu tình, chưa từng trải qua tình cảm mà thôi, nàng là người không có dã tâm quá lớn, cũng không muốn xưng hầu phục vụ, cũng không muốn một tay che trời làm bá chủ một phương, nhưng nàng không phải là quả hồng mềm mặc người chém giết, nàng luôn luôn làm theo quy tắc “Người không phạm ta, ta không phạm người, người nếu phạm ta, ta nhất định sẽ trả gấp trăm nghìn lần”.

Mời các bạn cùng  theo dõi và đón đọc truyện Hồng Nhan Thiên Hạ của tác giả Phong Lâm Uyển. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

 

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT