THÔNG TIN TRUYỆN

Hoàng Hậu Bỏ Trốn

Đã có 1 người đánh giá 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Gocyeu.net vừa cho giới thiệu đến quý độc giả bộ truyện Hoàng Hậu Bỏ Trốn của tác giả Thượng Quan Sở Sở. Truyện có độ dài 6 quyển gồm 125 chương. Truyện được xây dựng dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại khá quen thuộc với độc giả là Xuyên Không và Cổ Đại.

Do sai sót của Diêm Vương mà Tô Liễm Dung – một mỹ nữ thời hiện đại, sau khi chết linh hồn lại quay về quá khứ, nhập xác kiếp trước của cô với cái tên là Mạc Liễm Dung, thêm vào đó thì nhan sắc bấy giờ trái ngược hoàn toàn với thời hiện đại cùng với vết bỏng kinh người trên mặt.

Cũng chính vì vậy mà cô muốn được sống trong một môi trường yên ổn qua ngày nhưng trớ trêu thay, điều ước giản đơn ấy cũng không thể thực hiện được khi cô lại bị ép vào làm phi cho Hoàng đế. Tuy nhiên, một lần nữa, tủi nhục lại đến với cô khi cô  bất ngờ bị một kẻ đạo tặc hãm hiếp.

Thật trái với lẽ thường khi một cô nàng xấu xí mà được làm hoàng hậu, và cũng chẳng biết sao mà hoàng thượng lại say mê nàng đến vậy, đúng là không ai có thể nói trước được điều gì. Câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào, mời các bạn đọc cùng đón xem.

Trích đoạn:

Luôn luôn giữ gìn sắc đẹp, ta sau khi biết được bản thân xuyên qua, việc đầu tiên đương nhiên là muốn nhìn xem cái thân thể này hình dạng thế nào. Vừa nhìn thấy kẻ trong gương đồng, ta té xỉu tức thì. Mắt xếch, môi đỏ mọng khêu gợi đương nhiên có thể đón nhận. Bên trái mặt tự nhiên có một khối nhiều nếp nhăn, cứ như là dấu vết của việc bị hỏa thiêu (bỏng) lưu lại. Tần Nhi chứng thực là ta khi bé bị lửa tổn thương. Vết sẹo này khiến khuôn mặt ta vốn trắng nõn, được phụ trợ thêm vài phần dữ tợn. Nếu ban đêm mà nhìn thấy ta, phỏng đoán chắc là có rất nhiều người cho là gặp quỷ. Khó trách ta sau khi xuyên qua, lần đầu tiên soi gương liền hét to một tiếng quỷ, sau đó liền té xỉu. Bất quá cũng may mắn, ta cũng chiếm được tiện nghi. Cái thân thể 18 này, vóc người cũng không tệ. Nghĩ tới ta ở thế giới hiện đại đã là một nữ tử 26 tuổi. Có lần cãi nhau cũng một đồng nghiệp, nàng ta cư nhiên châm chọc: “Bác gái, ta với ngươi bất hòa, chúng ta có sự khác nhau, nhìn ngươi kìa, khóe mắt hiện ra bao nhiêu là nếp nhăn.” Ta xông lên bạt tai nàng ta, không thèm để ý mấy người xung quanh. Kết quả chính là ta bị đuổi việc, nhưng lòng ta yên ổn là được. Có thể vũ nhục tài hoa của ta, nhân cách của ta, nhưng không được nói ta già. Một đại mỹ nữ như ta, sợ nhất là người ta nói ta già. Nhất định là vì ta giữ gìn sự xinh đẹp của mình nên ông trời trừng phạt ta, bắt ta ở trong một cái thân thể xấu xí. Lão Thiên à, ngươi làm ta nhược trí cường đạo (ngu dốt) cũng không có quan hệ gì, sao lại cho ta trở thành một kẻ xấu xí? 

Tỉnh lại, ta cuối cùng là hỏi nha hoàn bên cạnh_ Tần Nhi: “Ta thực sự là Tam tiểu thư nhà ngươi?” Sau đấy nhận được một tiếng khẳng định, ta thở dài một tiếng bất lực. 

Một tháng sau, tình huống hiện tại ta không hề lựa chọn, miễn cưỡng tiếp nhận, ta là Mạc Liễm Dung, là Tam tiểu thư của Mạc gia. Không chấp nhận cũng không được, không được lựa chọn mà. Hoàn hảo, ta ở thì hiện đại cũng bị kẻ khác gọi là Tô Liễm Dung.

………….

 

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT