THÔNG TIN TRUYỆN

Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi của tác giả Ám Hương.

Tô Tự Cẩm là một cô gái của thế kỷ 21, một ngày xuyên không nàng lại xuyên tới Vương Triều Đại Vực, nơi chưa từng nghe ai nói qua, khi xuyên qua trở thành phi tần trong hậu cung. Sau khi tỉnh lại chuyện thứ nhất nàng được biết là nàng, từ ngũ phẩm Tiểu Nghi bị giáng chức xuống vị trí thấp nhất Tiểu Y.  Việc xuyên không chính là một chiếc vé máy bay một chiều. Mà bi ai hơn chính là nàng xuyên qua làm phi tần nhỏ nhất trong hậu cung thương lam đỉnh. Tuổi nhỏ, người chưa nảy nở, đã không có ưu thế để tranh thủ tình cảm lại còn có dung nhan như hoa như ngọc!

Tô Tự Cẩm cảm thấy nghề nghiệp tần phi này rất khó khăn, nhiều nguy hiểm, lại không thể ly dị. Đây là một nghề nguy hiểm, bất cứ lúc nào cũng có thể bị giáng chức, đày lãnh hoặc tệ nhất là ban cho cái chết.

Phía trên nàng là hoàng hậu đầy quyền uy, dưới có quý phi được hoàng thượng sủng ái.

Hậu cung mỗi người một vẻ: Hiền phi khéo léo động lòng người, Mai phi có tài nghệ phi phàm. Mà nàng thì chỉ là một phi tần nho nhỏ.Làm một Tiểu Y đứng chót ở hoàng cung, không nói đến chủ tử nương nương ở trên, ngay cả đối với mấy cung nhân thái giám hơi có quyền thế thì mấy chủ tử nhỏ nhoi như các nàng đều phải nhìn nét mặt bọn họ sống qua ngày.

Nàng nhất định phải phấn đấu trở thành người đứng đầu hậu cung. Không phải hoàng hậu mà là thái hậu.

Nàng phải làm sao có thể đảo ngược tình thế, bước lên đỉnh cao quyền lực? Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi của tác giả Ám Hương.  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT