THÔNG TIN TRUYỆN

Hoàn Thị Thỉnh Nhĩ Ngạ Trứ Ba

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Truyện Hoàn Thị Thỉnh Nhĩ Ngạ Trứ Ba của tác giả Triệu Tiểu Miêu là một truyện đam mỹ cổ trang, giang hồ, cung đình, nhất thụ nhất công, mĩ công, cường công, hài, HE.

Bộ truyện với những tình huống dở khóc dở cười, cùng với đó là sự đáng yêu, đôi lúc có chút ngốc nghếch khiến bạn đọc không thể chối từ bất cứ tình tiết nào của bộ truyện.

Triệu Trường Hữu vốn nổi tiếng là một tiểu sắc lang, hắn trên núi Phượng Hoàng, đùa giỡn với Kim kiếm phủ Đại tiểu thư Khương Tiểu Tiểu nhưng không thành, chẳng những ngạo ngộ giáo chủ Lí Hưu Dữ của Kham Dư giáo (phong thủy giáo) cởi quần,  không chỉ vậy còn bị xúi bậy đem quần áo nữ nhi mặc vào.  hai người từ nay về sau kết hạ hai người.

Ai ngờ Kim kiếm phủ Đại thiếu gia thành thân lại thành cơ hội lần thứ hai gặp nhau, Triệu Trường Hữu chọc ghẹo người khác lại bị Lí Hưu bắt lấy, kết quả dọc đường đi chẳng biết tại sao để người ta đuổi giết, hai người nháo đến gà bay chó sủa, cũng dẫn đến một bí mật không muốn người biết ….

Diễn biến câu chuyện sẽ ra sao? Để biết được, gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện hấp dẫn mang tên Hoàn Thị Thỉnh Nhĩ Ngạ Trứ Ba của tác giả Triệu Tiểu Miêu nhé!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện hấp dẫn hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT