THÔNG TIN TRUYỆN

Mê Hoặc Song Vương

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Mê Hoặc Song Vương của tác giả Thánh Yêu.

Tây Quận phủ muốn nạp phi, nhưng nàng lại bị tiểu thiếp của hắn làm hại, giam cầm ở lãnh cung, sau đó bị Liêu binh bắt.  Liêu vương mang tiếng coi sinh mạng người Hán như cỏ rác. Để bảo toàn cho nàng, hắn cho nàng 2 lựa chọn: một là làm thiếp của hắn, hai là trở thành doanh kỹ. Nàng không chọn cái nào hết, chỉ một lòng muốn trở về.

Bách Lý gia đích thị là thương gia nổi danh nhất, giàu có nhất ở thành Trường An này. Từ nhỏ, Bách Lý cùng Tập Ám đã có hôn ước. Lần này Tập Ám trở về, hai bên đã sớm bố trí, bắt đầu tổ chức hôn lễ.

Nhưng lúc nàng trở về, cũng là lúc Tây Quận Vương nạp phi, cùng Vũ Cơ tình tứ trong yến tiệc. Tình yêu của nàng, một khi bị phản bội sẽ trở thành kẻ thù.

Mượn thế lực nam nhân, nàng một bước lên mây. Tiêu diệt dị kỷ, làm hồng nhan họa thủy có gì không tốt?

Nhiều năm sau, quân vương cao cao tại thượng còn nhớ lời nói của cô gái năm đó, ta nợ ngươi một mạng vậy dùng mạng đổi mạng đi!

*********

Hắn vừa xuất hiện, Bách Lý liền đoán được, cưỡi được Ngân Giáp ngoài Tập Ám thì còn có ai.

Bách Lý bạo gan bước tới bên cạnh hắn: “Chúng ta tuy có hôn ước, nhưng giữa chúng ta không hề có tình cảm, ngươi hãy thả chúng ta đi đi”. Mâu quan toát ra ánh sáng kì dị chống lại ánh mắt của hắn.

“Không thể”

“Tại sao?”

“Bởi vì, trên danh nghĩa, ngươi vẫn là nữ nhân của ta”. Tập Ám không kiên nhẫn xuống ngựa, bóng dáng cao lớn áp sát nửa thân người của Bách Lý.

“Nhưng là…” Xem ra chỉ còn một chiêu cuối cùng thôi, Hoàng thất không phải ai cũng coi trọng danh dự của mình ư? Đánh cuộc một lần đi. “Ta đã thất thân. Như vậy, ngươi vẫn còn muốn sao?”. Mặc dù chỉ là lời nói dối, nhưng Bách Lý vẫn không nhịn được đỏ bừng cả mặt.

Trong mắt Tập Ám lóe lên một tia phẫn nộ, nữ nhân của mình lại cư nhiên dám hồng hạnh xuất tường. Quả nhiên, nữ nhân vẫn là không tin được.  Tập Ám lướt qua Bách Lý, đứng trước mặt Lý Sâm, khí phách vương giả bẩm sinh làm cho Lý Sâm không khỏi bị áp lực vạn phần.

“Ngươi có yêu cầu gì mới có thể rời khỏi nàng?”

Hừ, Bách Lý không nhịn được cười lạnh, hắn cũng quá coi thường tình cảm của bọn họ rồi.

“Ta sẽ không buông tay nàng”. Lý Sâm lấy dũng khí chống lại ánh mắt của hắn, không nhịn được run rẩy, quá lạnh lẽo.

“Bổn vương biết, chí hướng của ngươi không chỉ dừng tại đây. Nếu như ngươi rời khỏi nàng, bổn vương hứa sẽ cho ngươi trong một đêm có thể lên trời”.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện Mê Hoặc Song Vương của tác giả Thánh Yêu.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT