THÔNG TIN TRUYỆN

Hòa Bình Chia Tay
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành

Hòa Bình Chia Tay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bạn đọc đang theo dõi một trong những bộ truyện đam mỹ ngược hấp dẫn nhất tuần qua mang tên Hòa Bình Chia Tay của tác giả trẻ Lâu Dung Dung. Truyện có độ dài gồm 12 chương, là sự tổng hợp của các thể loại đặc sắc như trung thiên đam mỹ hiện đại, ích kỉ công x thản nhiên thụ, ngược luyến tình thâm gương vỡ lại lành, chính kịch hiện thực hướng, ngôi thứ nhất, HE.

Tác phẩm là những câu chuyện xoay quanh tuyến nhân vật chính là Thương Vu Thiên, Chu Thiệu, Đinh Hạ. Thương Vu Thiên, Chu Thiệu, Đinh Hạ ba người quen biết nhau từ thời đại học; trong đó Thương Vu Thiên và Đinh Hạ đã từng có một mối tình ngắn ngủi mờ nhạt cuối cùng chia tay trở lại làm bạn, sau lại không biết vì sao Thương Vu Thiên và Chu Thiệu trở thành người yêu.

Thương Vu Thiên người có một quá khứ bí ẩn, bên ngoài lãnh mạc nhưng kì thực rất tình cảm, có thế giới nội tâm sâu sắc, sống thoải mái không gò bó, cũng không hề che dấu tình cảm của mình, không màng đến cái mà người ta vẫn gọi là “kiêu hãnh”. Vì chuyện quá khứ và quan điểm sống hiện tại, hắn không dễ dàng trả ra ái tình, nhưng lại yêu Chu Thiệu đến không tự hay biết.

Chu Thiệu là con nhà thế gia, sau khi tốt nghiệp đại học kế thừa gia nghiệp, vì sự nghiệp mà từ bỏ tình yêu nhiều năm với Thương Vu Thiên, dù lòng luôn ôm chấp nhất với Thương Vu Thiên nhưng hắn vẫn lựa chọn sống ích kỉ, kết hôn ly hôn, đối mặt với cảnh tán gia bại sản… Cuộc sống dạy hắn không coi tình yêu là tất cả, không muốn từ bỏ đường công danh, mâu thuẫn nội tâm khiến hắn khổ sở, sa ngã.

Đinh Hạ là người có diện mạo, vì chán ghét cuộc sống khổ cực hắn chỉ muốn kết bạn với phú gia, tính kế và bị tính kế, vì thế đánh mất người bạn duy nhất là Thương Vu Thiên, vì tư lợi mà không tiếc dồn bạn bè vào chân tường, sống trụy lạc, cuối cùng không có kết quả tốt.

Chu Thiệu và Thương Vu Thiên phân phân hợp hợp, hai người tuy ngoài mặt làm bộ bình tĩnh nhưng ánh mắt dành cho nhau lại hàm chứa thiên ngôn vạn ngữ, thâm tâm chung quy đều không bỏ xuống được đối phương, thời gian trôi qua dạy cho con người ta nhiều bài học, cuối cùng sau nhiều lần trải qua tang thương vấp ngã, hai người cũng tìm được điều tốt đẹp nhất trong đời mình.

Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên Hòa Bình Chia Tay của tác giả trẻ Lâu Dung Dung nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT