THÔNG TIN TRUYỆN

Hồ Điệp Tuyệt Sắc Đế Phi
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Hồ Điệp Tuyệt Sắc Đế Phi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Câu chuyện trong tác phẩm Hồ Điệp Tuyệt Sắc Đế Phi của tác giả Diệp Như Thư Nguyệt xoay quanh nàng Thanh Vân Điệp – người sáng lập ra tổ chức sát thủ kinh khủng hàng đầu thế giới – “Thần Chết”. Nơi nàng muốn đổ đều đổ, muốn hủy đều hủy. Chưa từng có cái gì nàng muốn mà không được.

Ai ngờ số phận trớ trêu. Nhiệm vụ trước khi chết sư phụ giao cho nàng lại là đem về 1 thứ gọi Vân Hoa Tàng khiến nàng nhớ lại kiếp trước, nhớ lại mối thù sâu đậm do chính người bạn thân nhất gây ra

Nàng chỉ muốn sống lại thêm 1 lần để hưởng thụ cuộc sống an nhàn. Ai ngờ bọn họ lại tự đâm đầu vào truyện online hay này?

Nếu vậy ta đây xin phụng bồi!

____

Nàng là Nam Cung Vân Điệp – tiểu công chúa được tiên hoàng của Nam Trân đế quốc.Nữ nhi của thái hậu đương triều. Hoàng huynh của nàng chính là đương kim thánh thượng. Nàng chính là thiên tài trong thiên tài, từ lúc 4 tuổi đã được người đời ca tụng.

Ai biết trước được tương lai khi nàng bị phế bỏ thực lực trong lần tứ quốc đại chiến?

Thanh Vân Điệp lại không may xuyên không trúng vào thân thể “phế vật” này

Một hồi phong ba dị giới nổi lên, tuyệt sắc tiểu công chúa tung hoành ngang dọc

Ngươi nói ta yếu đuối? Phế bỏ thực lực. Cắt lưỡi cho chó ăn!

Ngươi nói ta hoa si? Ta liền đem đám nam sủng của ngươi đi chôn sống!

Ngươi nói ta vô tình? Nó là gì? Có ăn được không?

Ngươi nói ta độc ác? Ta liền cho ngươi biết thế nào là ác độc!

Với lối viết tự nhiên cùng phong cách mới mẻ, sáng tạo, bộ truyện hứa hẹn sẽ mang đến cho quý độc giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Thêm nữa, truyện có  sự kết hợp hoàn hảo của các thể loại truyện đặc sắc là Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không, Cung Đấu, Nữ Cường, Cổ Đại, bộ truyện chắc chắn sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo.

Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện Hồ Điệp Tuyệt Sắc Đế Phi nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

Bạn chưa đăng chapper nào!

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT