THÔNG TIN TRUYỆN

Hãy Quay Lưng Lại
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Hãy Quay Lưng Lại

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Con người không bao giờ biết trân trọng những gì mình đang có, mà chỉ khi điều đó mất đi rồi mới nhận ra nó quý giá đến nhường nào. Đó cũng chính là thông điệp mà tựa truyện Hãy Quay Lưng Lại của tác giả Hàn Tử Tiêu muốn gửi gắm đến bạn đọc.

Trùng sinh lại cô mới nhận ra một điều rằng: Cô thật quá vô tâm rồi.

Chỉ vì yêu cô hắn đã phải bỏ ra mọi thứ, từ thể diện, tình yêu ngôn tình sủng, tập đoàn rồi cuối cùng là cả sinh mệnh. Có một tình yêu không cần người đối diện phải đáp lại, hắn sẽ đứng sau lưng dõi theo, bảo vệ, giết tất cả những người bạn ghét và cản đường bạn. Đó chính là tình yêu mãnh liệt hắn dành cho cô, hắn đã cố mạnh mẽ giam cầm cô lại, ép yêu 100 ngày thậm chí tàn nhẫn nói những lời ác độc với cô, chỉ muốn cô sợ hãi hắn, phải ở bên cạnh hắn cho dù cái giá đổi lại thật là lớn: Cô chán ghét hắn .

Hắn cũng là người, cũng có da, có thịt, cũng biết đau, biết buồn, biết vui… vậy nên lần này trùng sinh cô sẽ yêu thương hắn, cô sẽ thay đổi tất cả những gì xấu xa ở kiếp trước, nhưng chuyện hay mà cô vẫn sẽ làm lại 1 lần nữa đó chính là: Vẫn sẽ tiếp tục công việc phung phí, đốt cháy tiền bạc, tài sản của hắn…

Rồi mọi chuyện sẽ trôi về đâu? Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên Hãy Quay Lưng Lại của tác giả Hàn Tử Tiêu nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT