THÔNG TIN TRUYỆN

Hắn Đến Từ Ngoài Hành Tinh
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Hoàn thành

Hắn Đến Từ Ngoài Hành Tinh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Là tín đồ của những bộ truyện đam mỹ, chắc hẳn bạn không thể ngoảnh mặt làm ngơ trước một trong những siêu phẩm hot nhất tuần qua với tựa đề độc đáo là Hắn Đến Từ Ngoài Hành Tinh của tác giả Mị Sủng Tiểu Vu. Truyện có độ dài gồm 32 chương xoay quanh tuyến nhân vật chính là Trương Hiểu Ba và Âu Dương Tấn, bên cạnh đó còn có sự phối diễn của tuyến nhân vật phụ là Vương Nhạn, Lý Bố, Hướng Thiên Kỳ, Đại Phật, Tà Ác Sinh, Bạch Tiểu Mễ, Trương Hiểu Nghĩa, Quách Phí Thập.

Cậu không biết mình dính phải sao quả tạ nào mà vận lại cử chó thế, phải bỏ biết bao nhiêu công sức thi một trường đại học nổi tiếng, lại đụng phải loại bạn cùng phòng này, cuồng vọng tự đại, ích kỷ tư lợi, lãnh khốc vô tình, có việc hay không cũng làm giáo dục từ tinh thần đến thế xác với cậu…

Bốn năm đại học kết thúc, vốn định tìm một công việc sống qua ngày là được, ai ngờ âm thiếu dương sai lại thiếu một đống nợ, chỉ có thể vào công ty chủ nợ làm bồi thường, ai ngờ công ty này cư nhiên là… Mà thủ trưởng của cậu là…. y?

Thủ trưởng ngoài hành tinh lãnh khốc biến thái, trưởng phòng siêu cấp mê ngủ, bảo vệ thần kinh thoát tuyến không giống thường, còn có trưởng bộ phận an ninh sợ thiên hạ không loạn, trung y miệng toàn tiếng sao Hỏa, tình địch nửa đường nhảy ra, một nhóm những kẻ dở hơi khôi hài hợp thành câu chuyện tình có chút không bình thường này…

Rồi mọi chuyện sẽ đi về đâu? Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên Hắn Đến Từ Ngoài Hành Tinh của tác giả Mị Sủng Tiểu Vu nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT