THÔNG TIN TRUYỆN

Hắc, Đó Là Vợ Ta

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Truyện Hắc, Đó Là Vợ Ta của tác giả Cá Mè Hoa Ưu Sầu là một tiểu thuyết hay nhất trong thể loại đam mỹ, hiện đại ,Tiểu Bạch văn – khôi hài- thoải mái , trước phúc hắc sau trung khuyển công X ngạo kiều nữ vương thụ. Bộ truyện có độ dài gồm 20 chương cùng 2 phiên ngoại truyện, hứa hẹn sẽ làm đốn tim các tín đồ truyện đam mỹ ngay từ những chương đầu tiên vừa được ra mắt.

Nữ vương bình thường nếu thầm mến một người sẽ làm như thế nào, loại chuyện thầm mềm này thật sự khó nói.  Ai cũng sẽ không biết bên ngoài trong trẻo nhưng lạnh lùng, có Cao Lãnh chi hoa danh xưng là Tỉnh Thiên Thu, dĩ nhiên là không hơn không kém đồng tình luyến ái? Não môn sinh ra không được tới gần, nhưng mà nội tâm lại giống như một đầu hướng Mỹ Châu, mơ ước bình thường bên một người nam nhân…. Rốt cục đã cho hắn tìm được một thân thể hạng cơ năng, dài cao, thể trọng dung tích cùng thỏa mãn yêu cầu chính mình, kết quả nửa đường nhảy ra một tên Trình Giảo Kim….

Trình Giảo Kim một vẻ đạo mạo hiểu rõ sống chết, hắn làm bộ như trên đời này chỉ có mình là khiêm tốn…Lập tức ôn nhu tiến công, phúc hắc đầy mặt… Rốt cục bắt được con dê béo Tỉnh Thiên Thu ( nữ vương).

Nhưng không có nghĩ đến….Này chính là màn âm mưu cẩu huyết…

Tỉnh Thiên Thu: vương bát đản…..

Tiêu Thịnh: ngươi mắng ai đây?

Tỉnh Thiên Thu: ai là vương bát mắng thì mắng người đó.

Tiêu thịnh: hoàn hảo ta không phải họ Vương….. Vợ chúng ta về nhà đi….

Tỉnh thiên thu:…….

Quay về, Tiêu Thịnh lượn lượn trên bầu trời màu xanh, làm quân tốc rơi tự do

Tỉnh Thiên Thu vỗ vỗ bụi: thực hoàn mỹ…. Lưu lại bóng dáng nữ vương….

Rồi mọi chuyện sẽ đi về đâu? Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên Hắc, Đó Là Vợ Ta của tác giả Cá Mè Hoa Ưu Sầu nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT