THÔNG TIN TRUYỆN

Hắc Đạo Tình Nhân
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành

Hắc Đạo Tình Nhân

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Truyện Hắc Đạo Tình Nhân của tác giả Mễ Lạc là một truyện đam mỹ hiện đại, công là hắc đạo đại ca, thụ là cảnh sát, ngụy huynh đệ, bá đạo phúc hắc công x ngây thơ kiên cường thụ, cường cường, chút ngược, công sủng thụ, ấm áp thú vị văn, HE. Truyện có độ dài gồm 10 chương, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý độc giả những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Khi em còn rất nhỏ mẹ đã bỏ rơi cha mà đi khiến em mồ côi mẹ, cha một thần gà trống nuôi con, sống lây lất qua ngày. Một ngày cha nhận làm bia đỡ đạn cho một lão đại mafia khét tiếng, cuối cùng cũng “hy sinh oanh liệt”. Lão đại kia có chút áy náy, đem em về nhận làm con nuôi, biến em thành tiểu thiếu gia được cưng chiều của hắc bang gia tộc.

Em vốn tưởng đã là cô nhi, ai ngờ lại xuất hiện 1 người cha từ ái, khuyến mãi thêm 3 người anh thương em vô cùng. Đặc biệt là vị đại ca hắc xì dầu khiến em vừa kính vừa sợ, quản em còn chặt hơn cả lão mẹ đang trong thời kỳ rối loạn mãn kinh =.,=

Tốt nghiệp trung học, em vì cái chết của cha mà muốn xung phong đi làm cảnh sát, khiến mấy đại ca trong nhà nghe thấy. suýt hủy đi uy danh cả đời vì nghẹn thức ăn (_ _!!). Nhìn ánh mắt cương quyết của em, cha nuôi chỉ đành thở dài đồng ý, chỉ có đại ca và tam ca là vẫn phản đối quyết liệt.

Như ước nguyện, em vào làm việc ở sở cảnh sát, 1 lần được giao nhiệm vụ đi nằm vùng ở hộp đêm, em ko còn cách nào khác phải hóa trang thành MB để thâm nhập. Thông tin điều tra chẳng thấy đâu, đập ngay vào mắt là đại ca đang ngồi chễm chệ trên ghế VIP mà nhìn em phun hỏa.

Thôi xong, cứ tưởng lần này về thể nào cũng bị đánh tét đít, ai ngờ đại ca lại đột nhiên biến tính, rất hảo tâm phối diễn cùng em, giúp em khẳng định vai của 1 MB chân chính, diễn hôn, diễn ôm, diễn tới cả trên giường.

Nè nè, em muốn diễn là phim điều tra phá án,…

……………………………………………..

Khá tiếc cho anh tam ca trong này, bá đạo bất chấp, cũng yêu em vô cùng nhưng ko dc cường hãn sành sỏi bằng anh đại ca nên chỉ đành húp cám (_ _!!)  tội nghiệp anh, đầu thai nhầm nhà a.

Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện mang tên Hắc Đạo Tình Nhân của tác giả Mễ Lạc nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT