THÔNG TIN TRUYỆN

Thần Giới Trở Mình Hoa Thiên Cốt
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Thần Giới Trở Mình Hoa Thiên Cốt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Thần Giới Trở Mình Hoa Thiên Cốt của Hội quán ngôn tình. Đây là phiên ngoại của bộ truyện Hoa Thiên Cốt.

Hoa Thiên Cốt khoảng chừng 20 là cùng, khuôn mặt đẹp không tì vết, từng đường nét ngây thơ mà hiền lành khiến người ta nhìn một lần là khó quên.

Người nam nhân bên cạnh, bạch y trắng muốt, thanh cao thoát tục, mái tóc dài đen óng. Tuy khuôn mặt không phải là tuyệt thế khuynh thành, nhưng cũng xem như xuất sắc ở nhân gian. Người đó ngồi trên tảng đá, tay chống cằm ngắm tiểu nương tử đang chơi đùa vui vẻ, đôi mắt ánh lên vẻ nuông chìu, khóe môi mơ hồ khẽ cong lên một đường cong tuyệt đẹp. Đó chính là Bạch Tử Hoạ.

Sư đồ, hay nói đúng hơn là phu thê hai người đang trên đường du sơn ngoạn thủy, nhân tiện xả hết buồn chán lâu nay.

***

Bầu trời âm u, mưa lất phất, gió lạnh đến cắt da cắt thịt.

Hoa Thiên Cốt bước đi một cách vô định trong màn mưa lạnh lẽo. Người nàng ướt rượi, đẫm máu, có thể ngửi thấy mùi tanh nồng của máu tươi. Xung quanh không một bóng người. Không có sư phụ. Không có Đường Bảo. Không có U Nhược, cũng không có Đông Phương. Hoa Thiên Cốt sợ đến mức tay chân bủn rủn. Cuộc sống cô đơn kiếp trước, luôn bị ma quỷ đeo bám đã để lại một bóng đen tâm lí vô cùng lớn trong lòng nàng, Nàng rất sợ bóng tối, rất sợ cô đơn.

Trong bóng tối âm u đó, nàng chợt nhìn thấy bản thể Yêu Thần của mình – tóc tím xõa dài, tử y tung bay trong gió. Quanh nàng ta không khí như ngừng lưu chuyển, mùi hoa thơm gay mũi phả vào mặt Hoa Thiên Cốt đang đứng cách xa mấy dặm. Nàng tay đang khoác tay người ấy  -Bạch Tử Hoạ.

Nhưng không, đó không còn là Bạch Tử Hoạ của nàng nữa rồi.

“Hợp tác với ta, khôi phục Thần giới. Đó là sứ mệnh của nàng, Yêu Thần bệ hạ HOA THIÊN CỐT” – đặc biệt nhấn mạnh ba chữ HTC, nói rồi khẽ cười, nụ cười nửa miệng khiến người ta rùng mình. Hắn khẽ ngoắc, Yêu Thần, hay nói đúng hơn là “một HTC khác” liền xuất hiện ngay bên cạnh. Nàng ta nhìn chính mình đang ngây người trước mặt, đôi mắt tím lạnh lẽo, miệng khẽ nhả ra mấy chữ : “Ta là ngươi, những gì ta làm ngươi cũng không tránh được. Hoặc hợp tác, hoặc lãnh hậu quả ! Còn nếu chống lại…” “…thì sẽ như thế này ! – người kia tiếp lời, khẽ phấy tay, một thân người xuất hiện trên mặt đất. HTC đang đờ đẫn bỗng thấy mọi thứ tối sầm, sấm chớp rạch ngang trời.

Cả người Bạch Tử Họa lạnh như băng, khuôn mặt tái nhợt, bạch y bê bết máu, bên khóe môi còn vương vết máu tươi, mái tóc đen bóng mượt rối tung, xõa che nửa khuôn mặt.

Mời các bạn cùng theo dõi  truyện Thần Giới Trở Mình Hoa Thiên Cốt của Hội quán ngôn tình. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ vẻ đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT