THÔNG TIN TRUYỆN

Gia Tộc Ma Cà Rồng 6: Tình Yêu
Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành

Gia Tộc Ma Cà Rồng 6: Tình Yêu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Câu chuyện về Gia tộc Ma cà rồng được viết với tiết tấu nhanh và hấp dẫn trên từng trang một. Mỗi nhân vật trong truyện là một cá tính khác biệt, sống trong thế giới bí ấn và đầy quyến rũ dưới ngòi bút của tác giả nữ tài hoa Melissa Delacruz. Đây là cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất dành cho tuổi teen ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Những người Máu Xanh có năng lực nằm ngoài tầm hiểu biết của con người: sức mạnh bất chấp logic, tốc độ nhanh ngoài tầm chụp của phim, khả năng biến hình và nhiều năng lực khác nữa. Nhưng xét về khía cạnh trái tim thì không ai, kể cả những ma cà rồng này có thể hoàn toàn kiểm soát được. Trong cuốn

Gia Tộc Ma Cà Rồng 6: Tình Yêu – một trong số những cuốn bán chạy nhất thuộc series Gia tộc ma cà rồng, tác giả Melissa De lL Cruz đã hiến cho độc giả ba câu chuyện thú vị, đi sâu vào đời sống tình cảm của những ma cà rồng có năng lực tuyệt đỉnh (và những người bạn Máu Đỏ của họ), đến từ khu Upper East Side của New York. Liệu một phù thủy mới quen có thể giúp chữa trị trái tim tan vỡ của Oliver? Khi mà  tất cả mọi thứ trong cái thành phố chết tiệt này đều nhắc cậu nhớ về Schuyler. Không thể thoát được. Không có cách nào để thoát khỏi nỗi nhớ ấy. Ban đêm cậu mơ thấy cô, mơ về khoảng thời gian họ đã ở bên nhau. Cô ấy đã đi từ tháng trước rồi và sẽ không quay lại. Ít nhất thì cũng không quay lại với cậu, cậu đã hiểu ra điều đó.

Allegra phải lòng một người bình thường như thế nào?

Và tất cả họ. Cả Jack, Oliver, Schuyler, Bliss… họ đã chiến đấu dũng cảm bên nhau như thế nào? Họ rốt cuộc có an toàn quay trở về hay không? Liệu Jack và Schuyler rốt cục có đính hôn được với nhau?

Lãng mạn và đầy khoái cảm, Tình yêu đã tiết lộ về tình yêu bất tử, niềm hy vọng cũng như sức tàn phá cùng sự mê đắm và khát khao đã làm nên gia tộc ma cà rồng xuyên suốt chiều dài lịch sử. Mời các bạn cùng theo dõi Gia Tộc Ma Cà Rồng 6: Tình Yêu .

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT