THÔNG TIN TRUYỆN

Gia Tộc Ma Cà Rồng 5: Thiên Thần Sa Ngã

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Gia Tộc Ma Cà Rồng 5: Thiên Thần Sa Ngã là cuốn thứ năm trong bộ gồm sáu cuốn viết về Gia tộc ma cà rồng của tác giả Melissa De La Cruz. Trong tập này, sau khi thừa kế di sản bí mật của nhà Van Alen, Schuyler liền chạy trốn tới Florence cùng người tình bị cấm đoán của mình – Jack Force. Hai người bắt đầu thực hiện sứ mệnh mà số phận đã sắp đặt dành cho Schuyler: tìm ra và bảo vệ năm cánh cổng còn lại hiện đang canh giữ trái đất khỏi Lucifer – chúa tể của Máu Bạc. Giờ họ phải hành động. Họ phải hành động ngay hôm nay.

Họ đã nhờ đến sự giúp đỡ của Isabella của vùng Orleans. Sự thật là Nữ Bá Tước đã quá đỗi hào phóng với họ:Nữ Bá Tước cho họ tất cả mọi thứ ngoại trừ cái họ cần nhất đó là tự do. Schuyler không tin rằng Isabella – người bạn tuyệt vời của Lawrence và Cordelia, cũng là một bá tước ma cà rồng được tôn sùng ở Châu Âu lại có thể là một kẻ phản bội Máu Bạc. Mặc dù bà đã mang đến cho họ tất cả những gì tiện nghi nhất – một chiếc thuyền được trang bị đầy đủ với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình và thức ăn được dự trữ một cách thừa thãi. Nhưng ngày qua ngày thì việc đãi ngộ với chủ ý bảo vệ ngày một lộ rõ ý đồ. Nó thay đổi từ việc bảo vệ quyền lợi sang sự cầm tù.

Ở New York, Mimi được bầu làm Regent của Hội Kín đang trong tình trạng suy sụp, tan vỡ. Đấu tranh để vượt qua nỗi đau khổ vì mất Kingsley cùng khát khao phá hủy Jack bằng được, Mimi cố dồn tâm sức đối phó với mối đe dọa mới:ma cà rồng bị bắt có và những kẻ bắt giữ đang lên kế hoạch thiêu sống họ trên mạng. . .

Và khi địa bàn của Máu Xanh gặp nguy hiểm thì định mệnh đã khiến Schuyler phải đưa ra một lựa chọn khó nhất trong vòng đời này . . .

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT