THÔNG TIN TRUYỆN

Em Cứ Việc Trốn. Tôi Sẽ Tìm!
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Hoàn thành

Em Cứ Việc Trốn. Tôi Sẽ Tìm!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Em Cứ Việc Trốn. Tôi Sẽ Tìm! của tác gải Hezu.

Lâm Mỹ Linh còn có tên khác là Lâm Minh Thiện (17t) là con gái út của tập đoàn đá quý lớn nhất thế giới SAPHIE. Tính tình tốt bụng, dễ thương hòa đồng với mọi người. Nó rất xinh đẹp với làn da trắng không tì vết, mũi cao, đôi môi mỏng màu hoa anh đào, đặc biệt là đôi mắt màu saphie tím. IQ cực cao: 195/200. Tuy nó là con gái nhưng tính cách thì chả khác con trai nên nó đã giả làm con trai đi học.

Hắn: Hoàng Thanh Tùng (17t) là con trai độc quyền của tập đoàn đá quý lớn ngang bằng nhà nó RUBY. Rất đẹp trai, tính tình hài hước (chỉ khi ở bên bạn thân) nhưng cũng vô cùng lạnh lùng. IQ rất cao 198/200

Hai người ucngf học chung trong ngôi trường, lại còn ngồi cùng bàn. Thế nhưng ngày đầu gặp nhau lại tỏ rõ là không ưa gì nhau.

Nhiều chuyện xảy ra, hai người họ đã thành đôi. Nhưng sóng gió lại đến nhanh hơn hạnh phúc. Lâm Mỹ Linh quyết định bỏ ra nước ngoài. Tránh mặt tất cả mọi người.

Họ đã không gặp lại nhau một lần nào nữa. Tình yêu của họ liệu có vượt qua được tất cả hay không khi giữa họ đã có một khoảng thời gian dài xa cách hay là khi gặp lại nhau lại không nhận ra nhau. Liệu họ có tìm được nhau giữa biển người bao la này?

Cùng xem câu chuyện tình của hai người cùng với sự phối hợp của dàn nhân vật phụ nhé.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT