THÔNG TIN TRUYỆN

Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa của tác giả Cao Thuỵ Phong.

Đừng treo đau thương trước cửa vì mỗi người đều có bí mật riêng, cũng đừng yêu cầu người khác quá nhiều, đừng để những người yêu thương bạn dần dần biến mất khỏi cuộc sống của bạn, vì cho dù là tình yêu, tình bạn hay tình thân cũng cần chúng ta nâng niu, trân trọng.

Ngày dì và người chồng ngoại quốc ly hôn cũng là ngày mà Lâm Thâm Thâm nhận được giấy báo kiểm tra sức khoẻ khiến cô đau đớn, tuyệt vọng.

Cố Trạch Nặc vừa bước vào nhà, Lâm Thâm Thâm chỉ cần nhìn qua cũng phát hiện ra, hôm nay anh mặc bộ com lê màu xanh lam, là bộ cô đã chọn cho anh từ tuần trước, chiếc cà vạt là món quà sinh nhật cô đã tặng anh, ngay cả móc chìa khoá bằng thuỷ tinh có xâu chìa khoá phòng cũng giống hệt cô, thứ mà cô phải vừa nhõng nhẽo vừa làm mặt lạnh để bắt anh mang theo. Anh đang mang theo những thứ cô tặng để hẹn hò với một cô gái khác, Lâm Thâm Thâm nghĩ thế và cảm thấy nực cười.

Thực ra, khi tình cảm của hai người có vẻ như đã cạn, cho dù trong lòng họ có hiểu nhau thế nào thì cũng chỉ là vô ích.

Cô vốn nghĩ rằng mình đã đánh mất tất cả, nhưng không ngờ, Cố Trạch Nặc vẫn luôn ở bên cô, nhặt nhạnh mang về tất cả những thứ cô đánh mất, sau đó lần lượt trả lại cho cô những thứ mà cô tưởng đã chẳng còn.

Thiển Thiển, hôm nay anh mơ thấy em ở bên một người con trai khác!”

“Nhảm nhí!” Quách Thiển Thiển quay mặt, bước chân vẫn rảo đều trên con đường lát gạch thế nhưng trong thâm tâm cô bỗng rối loạn, tim đập liên hồi, chẳng lẽ hắn có giác quan thu sáu?

“Người ta thường nói, những gì diễn ra trong giấc mơ thường trái với sự thật.” Anh thoáng theo sau cô, giọng nhẹ nhàng. “Nhưng nếu em thật sự tìm được một người khác thích hợp, và không còn thích anh nữa thì hãy nói cho anh biết. Xin hãy nói cho anh biết đầu tiên”

“Sau đó?” Quách Thiển Thiển dừng bước, khoanh tay, mỉm cười nhìn anh. “Sau đó anh sẽ mỉm cười buông tay? Mặc em đi tìm một con đường mới?”

“Anh em như thể tay chân, vợ chồng như quần áo.” Đường Minh Hồng gãi gãi đầu. “Có điều ai mặc quần áo của anh, anh sẽ chặt tay chặt chân kẻ đó!”

Về tác giả – Cao Thụy Phong
Giới tính: Nam
Phụ trách bộ phận phát hành của Tập đoàn Trung Ảnh, là nhà văn, nhà biên kịch, chủ biên tập của tạp chí điện ảnh.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT