THÔNG TIN TRUYỆN

Đức Tin Của Quỷ (The Devil’s Own)
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Hoàn thành

Đức Tin Của Quỷ (The Devil’s Own)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc tác phẩm Đức Tin Của Quỷ (The Devil’s Own) của tác giả Sandra Brown.

Kerry đang ở một quán rượu đông nghịt lính tráng. Những đôi mắt lính không hề cười. Một cái gì đó tuyệt vọng thấp thoáng qua những câu pha trò của họ. Họ đùa cợt, giống như họ vẫn làm tất cả những việc khác – hung dữ và tàn nhẫn.

Phần lớn họ là những người trẻ tuổi – dữ dội đúng như những con người đang ở nơi ranh giới giữa cái sống và cái chết hàng ngày. Hầu hết đều mặc quân phục của quân đội đang cầm quyền hiện nay. Nhưng dù là lính địa phương hay lính đánh thuê nước ngoài, tất cả đều cùng có một ánh mắt giống nhau. Đầy nghi hoặc. Nỗi lo âu ám ảnh trên mọi nụ cười.

Nhiệm vụ của Kerry là phải đóng giả gái điếm để “câu”  Linc O’Neal nhờ gã giúp đỡ thực hiện 1 nhiệm vụ bất khả thi đưa 9 đứa trẻ mồ côi ra khỏi Montenegro đang bị kẹt trong 1 cuộc nội chiến đẫm máu, người mà hóa ra không phải là tên lính đánh thuê như cô tưởng mà là tay phóng viên ảnh lừng danh từng đoạt 2 giải Putlizer.

Sự lầm lẫn bởi thân phận gái điếm -hay nữ tu của Kerry đẩy Linc vào tình huống dở khóc dở cười, căm ghét, yêu, cảm phục và thèm muốn là cảm nghĩ của gã luôn đi chung với cô trong suốt cuộc hành trình dài nguy hiểm. Hai người cùng có mục đích cứu lấy những đứa trẻ , và cùng phải chống trả sức cuốn hút mãnh liệt lẫn nhau mà không làm kế hoạch phá sản.

Đến lúc đặt chân đến Mĩ an toàn , thoát khỏi địa ngục Montenegro và khám phá ra thân thế thật sự của Kerry, thế là ” Ầm, Gã đã tự nấu cho mình món gà gô “. Một điểm hay nữa của truyện là Mr Linc này được gọi là Gã , không phải là anh ,hay chàng gì hết . Nó làm tăng nét ngang tàng, nổi loạn rất thú vị của nhân vật này lên rất nhiều, đồng thời cũng lột tả được tình thương yêu , và nhiều phẩm chất quý giá khác. Tiêu đề truyện cũng hay , Quỷ mà có đức tin bao giờ, nhưng trong truyện này thì Quỷ còn có nhiều điều hơn thế đấy ….

Mời các bạn cùng đón đọc tác phẩm Đức Tin Của Quỷ (The Devil’s Own) của tác giả Sandra Brown.

 

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT