THÔNG TIN TRUYỆN

Đông Phong Ác
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Đông Phong Ác

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Đông Phong Ác của tác giả Nhất Độ Quân Hoa.

Mộ Dung Lệ sống ở Hầu Ngọc quan ba tháng thì đã đưa thư nhà tất cả là bảy lần.

Khi trước không hề như vậy, thế mà bây giờ hắn lại cố ý chọn tìm riêng một người đưa thư, cứ đúng hẹn cứ nửa tháng lại quay về một lần đến hẹn lại một lá, chưa từng chậm trễ một ngày làm cho Hương Hương rất phiền lòng. Hương Hương thật sự không hiểu.
Quách Điền và Quách Trần Thị mỗi lần như vậy đều dở khóc dở cười. Khi con gái Quách Dương hỏi: “Nhị tỷ con đâu rồi?” thì cả hai vợ chồng đều nói: “Đang làm bài tập về nhà…”

Hương Hương vốn không có bao nhiêu chữ nhưng bỗng nhiên con người kia lại bắt nàng mỗi phong thư đáp lại đều phải đủ năm trăm chữ khiến nàng thật bất đắc dĩ.

Cuối cùng những lá thư sau, Mộ Dung Lệ không còn chép thơ nữa mà kể về những chuyện nhàn tản nơi biên quan, đương nhiên là không hề tiết lộ quân tình, trên thư cũng không ghi địa hình cụ thể, mạch núi non cũng thay đổi, chỉ có dòng Bạch Lang Hà đóng băng, có cánh hùng ưng bay cao trên trời.

Hương Hương nghĩ rằng, chắc chắn những điều mà Mộ Dung Lệ nói là giả vì cô cả đời tuân thủ nữ tắc chưa đến những nơi biên quan, muốn đi ngắm cảnh một chút cũng không được. Giống như hùng ưng, cô cũng có những tiếc nuối ở trong lòng.

Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Đông Phong Ác của tác giả Nhất Độ Quân Hoa. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT