THÔNG TIN TRUYỆN

Đồng Nhân Bằng Chứng Thép
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Đồng Nhân Bằng Chứng Thép

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Đồng Nhân Bằng Chứng Thép của tác giả Trung Y.

Đông Hạ Anh là một cô gái chỉ vừa tròn hai mươi tuổi. Diện mạo tươi trẻ năng động. Tóc dài quá vai, mắt to, mũi thẳng cộng với đôi môi nhỏ đỏ mọng ướt át, nhìn thật hấp dẫn người. Cô hiện là một thông dịch viên kiêm trợ lý giám đốc của một công ty ở Việt Nam, có điều công ty thì ở Việt Nam nhưng vốn đầu tư là từ nước ngoài.

Bởi vì ngoại hình bình thường, không xinh đẹp khi mà thể trọng của Đông Hạ Anh không khi nào ít hơn bảy mươi, thân cao chỉ một mét rưỡi… mà Đông Hạ Anh bị thuyên chuyển công tác. Lúc đó cô rất khó hiểu, đang yên đang lành vì sao lại bị điều công tác, trong khi cô làm việc rất tốt, không hề có sai sót gì cả, vì cái gì giám đốc lại điều cô đi?

Thắc mắt của Đông Hạ Anh rất nhanh được giải đáp, bởi vì… khi tôi đi tolet đã nghe các đồng nghiệp khác to nhỏ với nhau, nguyên nhân tôi bị điều công tác là bởi vì cái ngoại hình béo phì của mình. Đông Hạ Anh quyết định đi uống bia giải sầu kết quả bị tai nạn, bởi vì muốn giúp đỡ một người mà bản thân vô duyên vô cớ bị người ta một dao “lụi” chết.

Khi mở mắt ra một lần nữa, cô phát hiện mình đã xuyên vào nhân vật 20 tuổi, trong bộ phim Bằng Chứng Thép vô cùng nổi tiếng của đài TVB.

Cô trùng sinh trở thành một cô gái sống hướng nội, bình thường không có bạn bè, lúc này đây lại bị đe doạ, cô nàng sợ hãi quá độ, kết quả chọn cách cắt cổ tay tự sát để trốn tránh bọn đầu gấu kia. Cũng may… từ khi sống lại tới nay ông trời giống như khá ưu ái cho nên, dù trong hồ sơ học lực của cô từ nhỏ tới lớn toàn diện là trung bình, nhưng lại rất may mắn vượt qua được vòng xét tuyển. Cô… đã nhận được lời mời phỏng vấn.

Làm pháp chứng, công việc cần phải cẩn thận và tỉ mỉ, phải linh hoạt, nhạy cảm và giỏi quan sát. Cái này Đông Hạ Anh tự tin có đủ. Đời trước sống gần ba mươi lăm năm, làm công việc kia, kỳ thực mỗi ngày đều trôi qua trong căng thẳng.

Cô đã dùng sự hiểu biết của mình để phá từng vụ án, ứng xử với đồng nghiệp để chinh phục họ.

Câu chuyện về cuộc đời mới của Đông Hạ Anh sẽ diễn biến như thế nào? mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Đồng Nhân Bằng Chứng Thép của tác giả Trung Y. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT