THÔNG TIN TRUYỆN

Đồng Cảm Nữ Phụ Mà Cũng Trở Thành Nữ Phụ Hả Trời?
Tình trạng:
Đang ra

Đồng Cảm Nữ Phụ Mà Cũng Trở Thành Nữ Phụ Hả Trời?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Câu chuyện ngôn tình hiện đại của tác giả Thủy Mi Ngọc Tuyết mang tựa đề Đồng Cảm Nữ Phụ Mà Cũng Trở Thành Nữ Phụ Hả Trời? xoay quanh nhân vật Mỹ Thiên Thiên – một cô gái vô cùng yêu thích…trốn một góc xem người gặp họa rồi cười trên nỗi đau người ta. Mặc dù bình thường có chút ăn ác ở xấu nhưng cũng chưa tới nỗi gì mà, cũng đâu có trực tiếp hại ai đâu chỉ là gián tiếp hại người đó thôi. Nhưng mà yên tâm, chưa ai chết cả, chỉ có tức quá rồi tự hộc máu chết thôi rồi còn cả chết do mải chửi Thiên Thiên, không nhìn đường bị xe tông chết a, rồi còn cái này, cái kia nữa nhiều sao kể hết!

Nhưng tóm lại vẫn là cô không có hại ai chết, chỉ là họ tự hại họ chết thôi mà, ai bảo không chăm sóc sức khỏe tốt cơ để rồi hộc máu chi. Tính ra thì cô cũng được coi là có một chút…ăn hiền ở lành mà…Vậy tại sao? Tại sao? Lão thiên đã cho cô hưởng cái xuyên không trước giờ chưa ai được hưởng lại cho cô xuyên vào cô nữ phụ trong câu chuyện cô mới đọc hả? Có biết cô sống 25 năm nay, đọc vô số truyện online hay nhưng kẻ này là nữ phụ thảm nhất không? Đồ..đồ..thiên chết tiệt!

Rồi mọi chuyện sẽ đi về đâu? Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi bộ truyện Đồng Cảm Nữ Phụ Mà Cũng Trở Thành Nữ Phụ Hả Trời? và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nữa nhé!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

DANH SÁCH CHƯƠNG

Bạn chưa đăng chapper nào!

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT